Cú pháp tìm kiếm: Thanh Xuân Của Em Đều Là Anh Phimhaytv
Phim Thanh Xuân Của Em Đều Là Anh

Thanh Xuân Của Em Đều Là Anh

Love The Way You Are (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Hà Tiểu Tôn
Diễn viên: Tống Uy Long, Tống Vân Hoa ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.1 điểm
Thời lượng: 89 phút
Lượt xem: 207 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thanh Xuân Của Em Đều Là Anh là phim điện ảnh do Tống Vân Hoa và Tống Uy Long đóng vai chính sẽ được lên sóng vào 21 tháng 6. Phim nói về Chu Lâm Lâm từ nhỏ đã sống trong một gia đình lạc quan, nhân phẩm tốt, tính cách tốt. Phương Dư Khải có thành tích tốt và có giá trị nhan sắc cao. Dư Khải là “lão cán bộ” của Lâm Lâm, người luôn âm thầm bên cạnh cô, cùng cô trưởng thành, bảo vệ cô và mang đến cho cô một tình yêu mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

Nội dung phim Thanh Xuân Của Em Đều Là Anh

Đây là một tác phẩm thanh xuân vườn trường như mang đến một bức tranh tình yêu thời niên thiếu với cuộc sống chân thực, một lễ tốt nghiệp tuyệt vời. Vận mệnh đã giúp cho thanh xuân của Phương Khả Dư và Chu Lâm Lâm đều là những ấn tượng đẹp của đối phương. 

Một cặp thanh mai trúc mã luôn dìu dắt trên suốt chặng đường, lúc nào cũng  bên cạnh nhau, chứng kiến thời khắc vinh quang và con đường trưởng thành đối phương. Mỗi người sẽ bước vào giai đoạn mới của cuộc đời nhưng họ không từ bỏ một nửa thanh xuân kia của mình. Phương Khả Dư và Chu Lâm Lâm sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào, niềm vui, bất ngờ mới mẻ nào cho khán giả đây? 

Xem thêm nhiều bộ phim hành, phim chiếu rạp hay khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim