Phim Thế Chiến 1917

Thế Chiến 1917

1917 (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Sam Mendes
Diễn viên: Dean-Charles Chapman, George MacKay, Daniel Mays ,...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.7 điểm
Thời lượng: 119 phút
Lượt xem: 796 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ phim ‘ 1917 ‘ rêu rao về hai quân nhân anh trong thế chiến duy trì ( do george mackay và dean-charles chapman thủ vai ) . Họ được trao những thứ phải làm hầu như không thể thực hiện được, đó là gởi một lá thơ nhắc nhở phục kích. Trong khi cực điểm của trận chiến đấu, hai người phải băng qua lãnh thổ của địch để đưa tin về một cuộc mai phục bỏ mạng người vào rất nhiều quân nhân.

Họ chỉ có vài giờ để làm nhiệm vụ hung hiểm ấy. Thời gian trước, sau ba năm giao tranh đầy tàn khốc thì quân đức đột nhiên tung hỏa mù rằng họ sẽ rời khỏi phòng tuyến hindenburg.


Chuyện này thực thụ khiến phe hiệp ước bất thần nếu biết được đức sẽ lui quân, dù thời gian trước quân đức đã không ngừng tử thủ nhằm kiểm soát bước tiến của người france và người anh. được gợi mở ra thời cơ mấy năm có một , tiểu đoàn ii thuộc trung đoàn devonshire do đại tá mackenzie ( benedict cumberbatch thủ vai ) làm lãnh đạo liền hỏa tốc vượt chiến tuyến để đánh chặn phía quân đức rút lui .

Khi này, ở đằng sau trận tuyến thì tướng erinmore nhận được mật báo là quân đức thực tế chẳng khi nào rút lui, họ giả đò lui khỏi trận tuyến phía tây cộng hòa pháp tuy nhiên lại điều quân đến phòng tuyến hindenburg để lôi kéo quân anh vào tròng . Không có khả năng vì đường dây điện thoại đã bị cắt, ông đành gọi hai chàng lính trẻ schofield và blake đến để giao sứ mệnh.


Thời gian còn khan hiếm và họ cần chuyển mệnh lệnh ngừng tấn công đến đại tá cấp trên, nếu không thì cả tiểu đoàn ii sẽ bị xóa sổ và trong đó có anh trai của blake, trung úy joseph blake ( richard madden thủ vai ) . có thể cho rằng chiến tranh thế giới 1917 đã triệt để chinh phục fan loại hình giao tranh sử thi trên khắp năm châu một cách triệt để xứng đáng , khiến họ đã mắt trong lặng thầm và chẳng khi nào khoa trương.

Một bộ phim cực hap và đáng xem nhất của Mỹ. Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim