Phim Thế Chiến Z

Thế Chiến Z

World War Z (2013)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Marc Forster
Diễn viên: Brad Pitt, Mireille Enos, James Badge Dale, Matthew Fox ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2013
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 116 phút
Lượt xem: 982 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Chiến tranh thế giới z là một bộ phim kinh dị hành vi lấy thời đại tận thế năm 2013 do mỹ sản xuất , bộ phim dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2006 của max brooks . Thông tin phim lấy thời đại thảm họa tận thế do một cơn dịch bệnh zombie, mà gốc tích là bởi một loại virus bí ẩn mà con người chưa hề biết .

Nhân vật chính là gerry lane, một cựu điều tra viên của liên hiệp quốc, anh ta phải liều đi khắp thế giới để tìm giải pháp kiểm soát dịch bệnh zombie. tuy rằng phải thực hiện chuyến đi con thoi liên tục trên các chiếc chuyên cơ, dẫu vậy tiến độ hành vi của anh cũng thậm chí khó lòng bắt kịp tiến độ lan rộng của dịch bệnh zombie. Bộ phim này quả vậy là một cảm nhận tâm lí đối với người xem xem loại hình phim tận thế.

Tuy vậy có một vấn đề mà khan hiếm người xem được biết , đó là thông tin gốc của bộ phim có nhắc đến gốc tích dịch bệnh được phát ra từ trung quốc đại lục, tuy nhiên đã bị tẩy trừ trong bộ phim công chiếu .Lúc ceo tại paramount pictures lựa chọn chỉnh lý bộ phim về ngày tàn của trái đất sắp được công chiếu nhằm bỏ đi phần tham khảo và đối chiếu đến trung quốc đại lục trong mối liên lạc với nguồn gốc của virus zombie, họ đã mong rằng cơ quan kiểm duyệt trung quốc đại lục sẽ cấp giấy phép ra rạp cho bộ phim này ở thị trường phim điện ảnh lớn thứ nhì năm châu.

Cho mặc dù vậy, trung quốc đại lục vẫn không đồng ý cho bộ phim được chiếu tại đất nước họ .Bởi lẽ dù có nhắc đến trong phim hay không thì những chi tiết đó vẫn tồn tại trong cuốn tiểu thuyết cùng tên ,và những người xem hiếu kì khá dễ để tìm được nó. Từ đó, một tội ác mà đcstq luôn tìm giải pháp giấu kín rất được gợi về.

Xem thêm nhiều phim hành động, phim chiếu rạp hay tại Phimhaytvv.com

Xem Phim