Cú pháp tìm kiếm: Thế Giới Ngầm Mumbai Phimhaytv
Phim Thế Giới Ngầm Mumbai

Thế Giới Ngầm Mumbai

Mumbai Saga (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Sanjay Gupta
Diễn viên: John Abraham, Emraan Hashmi, Mahesh Manjrekar, Sunil Shetty, Kajal Aggarwal, Prateik, Gulshan Grover, Amole Gupte, Rohit Roy ,...
Quốc gia: Ấn Độ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 103 phút
Lượt xem: 187 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thế Giới Ngầm Mumbai – Mumbai Saga là phim hành động được ra mắt vào năm 2021, John Abraham sẽ đảm nhận vai chính. John Abraham vừa là một diễn viên điện ảnh, nhà sản xuất và còn là một cựu người mẫu nổi tiếng ở Ấn Độ.

Nội dung phim Thế Giới Ngầm Mumbai

Mumbai Saga là dự án phim mới nhất mà John được đảm nhận vai chính. Ngay khi được ra mắt, phim đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía khán giả và giới chuyên môn. Ngoài John ra thì phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như Emraan Hashmi, Sunil Shetty, Prateik, Kajal Aggarwal….

Nội dung phim Thế Giới Ngầm Mumbai nói về Amartya Rao – một người đàn ông có một cuộc sống bình thường cùng với cha và em trai Arjun. Vào một ngày nọ, anh đã xảy ra rắc rối với những kẻ chuyên đi thu tiền của những người bán rau và trái cây nghèo khổ. 

May mắn là Amartya đã được Bhau giúp đỡ. Bhau là một nhà chính trị gia đầy quyền lực, ông đã bảo lãnh và yêu cầu anh về làm cho mình. Sau đó anh đã thành lập một băng nhóm riêng, phô trương thế lực rồi chiếm địa bàn. Tên trùm Khaitan đã bị anh đánh bại nhưng vợ của hắn lại không bỏ qua cho anh. Liệu bà ta sẽ làm gì, ai sẽ là người chiến thắng đây?

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim Ấn Độ hay khác tại Phim Hay TV

Xem Phim