Cú pháp tìm kiếm: Thế Thân Bá Đạo Phimhaytv
Phim Thế Thân Bá Đạo

Thế Thân Bá Đạo

Tootsies & The Fake  (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Kittiphak Thongauam
Diễn viên: Thanawat Sutat Na Ayutthaya, Araya A. Hargate, Pattarasaya Kreuasuwansri ,...
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 9.3 điểm
Thời lượng: 109 phút
Lượt xem: 197 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thế Thân Bá Đạo được ra mắt tại Việt Nam vào dịp Tết Nguyên Đán. Phim thuộc thể loại phim hài của xứ chùa Vàng không bao giờ khiến người xem phải thất vọng. Phim còn có rất nhiều ưu điểm khiến khán giả phải nhanh chóng thưởng thức bộ phim ngay.

Đây là phần 3 của phim truyền hình Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam, Thế Thân Bá Đạo lại mang đến một cảm giác là “nhìn đâu cũng quen”. Ngoài nữ chính Chompoo thì các “chị em bóng gió” trong phim đều được giữ nguyên.

Thế Thân Bá Đạo là câu chuyện độc lập so với 2 phần phim trước. Phim có sự xuất hiện của hai nhân vật mới là siêu sao Cathybà cô bán cơm Chaenam ( Chompoo Araya ). Bộ tứ “bóng gió” Tootsies sẽ đảm nhận vai phụ nhưng họ vẫn có đủ đất diễn để có thể kể ra những câu chuyện của riêng mình.

Nội dung phim Thế Thân Bá Đạo

Nhóm bạn Tootsies sẽ cùng nhau trải qua một tình huống khá oái ăm đó là giả mạo thành minh tinh. Mở đầu của phim là cảnh hai “chàng bóng” là Kim (Ter Ratthanant) và Goft (Pingpong) đã vô ý làm cho minh tinh Cathy ( Chompoo Araya ) bị tai nạn rồi hôn mê rồi bất tỉnh. Phải đối mặt với nguy cơ đền hợp đồng quảng cáo lên đến 50 triệu bath (gần 34 tỷ VND). 

Sau đó Goft và Kim đã liên hệ với GusNatty nhờ sự giúp đỡ. Nhưng lúc này Gus và Natty đang phải đối mặt với vấn đề của riêng họ. Gus thì đang “phân vân giữa đôi dòng nước” về chuyện tình yêu. Thì nàng les “thích đi ngoài bậy” Natty lại đang lên kế hoạch để đi “đẻ mướn” rồi ẵm một số tiền khổng lồ về. Dù vậy, cả hai vẫn đồng ý giúp đỡ Goft và Kim trong hành trình tìm người “thế thân bá đạo”.

Không lâu sau, cả nhóm Tootsies đã vô tình tìm thấy Chae Nam – một người chuyển giới nhưng lại có gương mặt giống y hệt Cathy. Nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ. Sau đó cả nhóm đã lên kế hoạch để huấn luyện Chae Nam “chợ búa” thành một Cathy vô dùng duyên dáng.

Xem thêm nhiều bộ phim hài hước, phim Thái Lan khác tại Phim Hay TV

Xem Phim