Cú pháp tìm kiếm: Thị Mai, Hành Trình Đến Việt Nam Phimhaytv
Phim Thị Mai Hành Trình Đến Việt Nam

Thị Mai, Hành Trình Đến Việt Nam

Thi Mai, Rumbo a Vietnam (2018)
Trạng thái: Full HD vietsub
Đạo diễn: Patricia Ferreira
Diễn viên: Dani Rovira, Carmen Machi, Adriana Ozores, Aitana Sánche ,...
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 99 phút
Lượt xem: 590 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thị Mai, Hành Trình Đến Việt Nam là phim hài – tình cảm của điện ảnh Tây Ban Nha. Cốt truyện nói về 3 người bạn thân đã ở độ tuổi U50 nhưng vẫn gặp những khó khăn trong cuộc sống. Elvira đã bị nghỉ hưu sớm vì công ty đang  muốn sử dụng nguồn nhân lực trẻ; Rosa thì không hạnh phúc với gia đình vì trong mắt chồng, cô giống như osin chỉ biết phục tùng và xin lỗi. Cuối cùng là Carmen – người có con gái bị chết do tai nạn giao thông. 

Nội dung phim Thị Mai, Hành Trình Đến Việt Nam

Mọi chuyện tiếp diễn đến khi Carmen biết được con gái bà trước khi mất đã nhận nuôi 1 đứa bé tên là Thị Mai ở Việt Nam. Do đó Carmen đã lên đường đến Việt Nam để nhận cháu nuôi và giúp con gái hoàn thành tâm nguyện. Hai cô bạn Elvira và Rosa cũng đi cùng để giúp đỡ Carmen. Sau đó, bao nhiêu buồn vui và khó khăn đã xảy đến với họ i ở một đất nước xa lạ. Liệu họ có gặp được Thị Mai và nhận nuôi đứa bé tội nghiệp này không? 

Phim rất ư là dễ thương, lúc đầu tưởng phim sẽ nhàm chán lắm nhưng không ngờ phim đã dàn dựng hết sức tuyệt vời. Cốt truyện chỉ là chuyến hành trình sang đất nước xa xôi để đón đứa cháu nuôi, nhưng lại được dàn dựng rất logic, đan xen nhiều khó khăn khiến cho người xem bị cuốn theo. Phim mang đến cho người xem nhiều điều thú vị và một cái kết hạnh phúc, sẽ mang đến nhiều nụ cười và nước mắt cho người xem.

Người Việt Nam xem phim này sẽ cảm thấy hay hơn vì làm về đất nước của chúng ta mà. Các nhân vật chính đến Việt Nam sẽ hiện lên thật thân thương và xinh đẹp. Các bạn sẽ thấy Hà Nội tấp nập xe cộ, các Ninja Lead dạo vòng quanh, thấy những địa điểm quen thuộc của thủ đô.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim hài hước khác tại Phim hay tv

Xem Phim