Cú pháp tìm kiếm: Thị Trấn Ma Túy Phimhaytv
Phim Thị Trấn Ma Túy

Thị Trấn Ma Túy

The Brave (2019) (2019)
Trạng thái: Full HD
Đạo diễn: William Kaufman
Diễn viên: Marco Balsamo ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 143 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thị Trấn Ma Túy được sản xuất bởi nền điện ảnh Âu Mỹ nhưng nó lại không thực sự đạt được những thành công như trong mong đợi của mọi người. Ngay từ khi ra mắt thì phim đã nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ giới chuyên môn phim. 

Nội dung phim Thị Trấn Ma Túy

nội dung phim khá bình thường, không có đột phá, diễn xuất cũng chỉ ở mức ổn, và hơi ít các cảnh gây cấn, giật gân để làm cho phim trở nên thu hút người xem hơn. Là một thất bại về nội dung và cả doanh thu, Thị Trấn Ma Túy sẽ do William Kaufman chỉ đạo. Nhưng nếu bạn là một người thích những bộ phim hành động thì đây sẽ là một bộ phim đáng xem để giải trí đó. 

Thị Trấn Ma Túy có sự góp mặt của dàn diễn viên khá chất lượng và với một số tên tuổi đáng chú ý như: Louis Mandylor, Yuriy Kutsenko, Armand Assante, Mensur Safqui…Trong số đó, tên tuổi đáng chú ý nhất chính là nam diễn viên Armand Assante, dù đã 65 tuổi nhưng ông vẫn thể hiện được những khả năng đỉnh cao trong nghề của mình. 

Nội dung phim sẽ nói về một thị trấn tên là Albania rất nổi tiếng về việc sản xuất và chuyên buôn bán ma túy. Phim sẽ nói đến cuộc hành trình đi tiêu diệt một đường dây buôn bán ma túy lớn nhất từ trước đến nay tại khu vực này, do những người cảnh sát ở đây làm chuyện đó. Kế hoạch sẽ được làm theo chỉ lãnh đạo của sĩ quan cảnh sát – Rei, sau đó đội cảnh sát đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là đánh bại được tên trùm – Frank Pedulia.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp Việt Nam hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim