Cú pháp tìm kiếm: Thibaan x BNK48 Phimhaytv
Phim Thibaan x BNK48

Thibaan x BNK48

Thibaan x BNK48 (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Surasak Pongsorn
Diễn viên: Akkharadet Yodjumpa, Kanteera Wadcharathadsanakul, Natruja Chutiwansopon, Nuttawut Sanyabut, Warattaya Deesomlert ,...
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 128 Phút
Lượt xem: 152 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nếu bạn yêu thích làng giải trí Thái Lan thì chắc chắn sẽ đều biết đến nhóm nhạc nữ BNK48, sau khi phim được ra mắt công chúng vào tháng 2 năm 2017, nhóm đã nhanh chóng gặt hái được những sự thành công vang dội. Nhưng để có được những thành quả như ngày hôm nay, tất cả các thành viên trong nhóm đã phải nỗ lực và phải cố gắng không ngừng nghỉ, họ đã tự tạo niềm tin và động lực để có thể phát triển. Thibaan x BNK48 sẽ giúp mọi người hiểu hơn về những điều này, đây sẽ là dự án phim khai thác về những ngày đầu tiên trên con đường âm nhạc của nhóm BNK48.

Nội dung phim Thibaan x BNK48

Phim sẽ do đạo diễn Surasak Pongsom đảm nhận chỉ đạo sản xuất, phim sẽ kể về chuyến đi tập huấn của nhóm tại vùng quê Sisaket và họ sẽ học văn hóa Isaan. Để tạo ra một bài hát mới với phong cách đột phá, quản lý của nhóm đã quyết định dùng 3 triệu bath để cho họ đi học hỏi những kiến thức về Isaan, nơi có thể truyền cảm hứng tươi mới đến từng thành viên trong nhóm. Với sự hướng dẫn và chỉ dạy của người hiểu rất rõ về Isaan, họ đã đần bắt nhịp với cuộc sống nơi đây và họ đã sẵn sàng cho cuộc lột xác ngoạn mục của mình.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim