Cú pháp tìm kiếm: Thiên Tài Bất Hảo Phimhaytv
Phim Thiên Tài Bất Hảo

Thiên Tài Bất Hảo

Bad Genius (2020)
Trạng thái: Full 12/12 Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Juné Plearnpichaya Komalarajun, Jaonaay Jinjett Wattanasin, Sawanya Paisarnpayak, ,...
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 50 phút / tập
Lượt xem: 249 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thiên Tài Bất Hảo dựa theo một sự kiện có thật khi bài thi Standard Test International Colleges (STIC) đã bị rò rỉ tại một số quốc gia ở châu Á, Bad Genius sẽ đem lại một tác phẩm đột phá, nghẹt thở và đầy chiều sâu về những góc khuất trong học đường. 

Tóm tắt phim Thiên Tài Bất Hảo

Câu chuyện sẽ theo chân Lynn – một học sinh thiên tài đã nghĩ ra hệ thống quay cóp vô cùng chuyên nghiệp. Cô đã giúp cho các học sinh khác vượt qua được các kỳ thi trong lớp, Lynn đã kiếm được rất nhiều tiền từ công việc đó. Nhưng sự việc ngày càng đi quá xa khi cô quyết định sẽ gian lận trong cuộc thi quốc tế STIC.

Đánh giá về Thiên Tài Bất Hảo

Dù có nội dung học đường nhưng Bad Genius lại được phân vào phim giật gân và có yếu tố lừa đảo chuyên nghiệp. Mạch phim gay cấn, kịch tính, xuyên suốt bộ phim là những bài kiểm tra vốn nhàm chán lại có khả năng khiến tim bạn phải đập thình thịch.

Phim gây ấn tượng bằng cách chuyên nghiệp hóa việc gian lận bằng những bản nhạc giao hưởng hoặc những kế hoạch được tính toán kỹ lưỡng. Thông qua cách xây dựng chuyện, nhà làm phim đã phản ánh những bất bình đẳng trong xã hội Thái Lan. 

Lynn là một cô gái thông minh nhưng phải không ngừng phấn đấu để đạt được thứ mình muốn, trong khi những cậu ấm cô chiêu lại dễ dàng có được nhờ vào tiền. Còn Bank – người đối đầu với Lynn, chàng trai tài giỏi luôn tìm kiếm sự công bằng trong xã hội lũng đoạn. 

Xem thêm nhiều bộ phim hay, hấp dẫn và kich tính khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim