Cú pháp tìm kiếm: Thiếu gia giả nghèo Phimhaytv
Phim Thiếu gia giả nghèo

Thiếu gia giả nghèo

Rich in Love (Ricos de Amor) (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Bruno Garotti, Anita Barbosa
Diễn viên: Danilo Mesquita, Giovanna Lancellotti, Jaffar Bambirra, Lellê, Ernani Moraes ,...
Quốc gia: Brazil,
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 104 phút
Lượt xem: 368 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bruno Garotti là một đạo diễn mới khá tiềm năng của nền điện ảnh thế giới, anh đã được đánh giá khá cao với phong cách làm phim và năng lực của bản thân. Chính điều này đã giúp Bruno được đảm nhận vai trò chỉ đạo cho dự án nổi tiếng Thiếu Gia Giả Nghèo – Rich ín Love của nền điện ảnh Brazil. Phim đã chính thức được phát hành trên netflix vào tháng 4 năm 2020 và phim đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Đây chắc chắn sẽ là tiền đề để anh có thể tiếp tục được tỏa sáng trong tương lai không xa. 

Nội dung phim Thiếu gia giả nghèo

Thiếu Gia Giả Nghèo là phim thuộc thể loại lãng mạn – hài hước, với sự góp mặt của dàn diễn viên chất lượng như là Danilo Mesquita, Giovanna Lancellotti, Fernanda Paes Leme,.. Nội dung phim sẽ xoay quanh chàng trai Teto – một thiếu gia nhà giàu vô cùng điển trai.

Nhưng để có thể chinh phục được cô nàng mà anh yêu – Paula bằng chính thực lực của bản thân, nên anh đã quyết định tự nhận bản thân mình từ khi sinh ra và lớn lên trong nghèo khó. Từ đó, những câu chuyện dở khóc dở cười của anh đã bắt đầu từ đây, liệu Teto có thực hiện được mục tiêu tán tỉnh của mình không?

Xem thêm nhiều bộ phim khác tại phimhaytvv.com

Xem Phim