Phim Thợ Săn Quái Vật

Thợ Săn Quái Vật

Monster Hunter  (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Paul W.S. Anderson
Diễn viên: Diego Boneta, Hirona Yamazaki…, Jannik Schümann, Jin Au-Yeung, Josh Helman, Meagan Good, Milla Jovovich, Ron Perlman, T.I.Tony Jaa ,...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.5 điểm
Thời lượng: 99 phút
Lượt xem: 793 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Đầu tiên series phim được rầm rộ công chiếu vào cơ duyên tết dương lịch tới đây, thợ săn quái vật – monster hunter dù lời thoại khiêm nhường, tuy nhiên đủ sức cung cấp cho người xem một kết quả hành vi, viễn tưởng bổ ích và đẹp mắt.

Bộ phim là sự việc về đại úy natalie artemis của thế kỷ 21 và một chàng trai bí ẩn được gọi tên là hunter ( thợ săn ) không hề hay biết bắt nguồn từ đâu, cũng không hề hay biết tên chuẩn xác luôn. Họ vô tình trở thành bạn , đồng đội kề vai sát cánh chiến đấu bên nhau lúc điều bí mật của tạo hóa đưa đôi bên đến cùng một khu vực, mà ở đó có nhiều loài quái vật đồ sộ và thiện chiến ăn ở.

Nếu natalie là thay mặt cho nền văn hóa của toàn cầu tối tân, thì hunter lại có nguồn gốc từ một lúc nào đó mà con người chưa hết khá nguyên thủy và hầu hết chưa biết đến tiếng anh . Sự đối nghịch giữa hai nhân vật chính , với sự giới hạn của ngôn ngữ, tuy nhiên lại rất thưởng thức ý với nhau trong đời sống và bản năng chiến đấu thiên bẩm. Tổng cộng mọi điều này đã cung cấp cho người xem những tiếng cười giải khuây đầy sảng khoái, đặc biệt là lúc bộ đôi tìm rất nhiều cách để nói với nhau.

Thợ săn quái vật có một nội dung tác phẩm đơn giản , dễ hiểu , có ít cảnh gây mê mụ cho người xem. Thế nên mặc dù hai nhân vật chính không giao tiếp với nhau nhiều , thì khán giả vẫn thấy được rằng những gì đang xảy ra trên màn ảnh qua ngôn ngữ thân hình, qua hành vi và những câu thoại bi bô của chàng trai hunter.

Ngoài ra bởi sự quá đơn giản trong thông tin phim , mà thợ săn quái vật vẫn đối mặt nhiều sơ sót về kịch bản , nhiều tình tiết trong phim chưa thực mối liên hệ với nhau, còn nhiều nghi vấn mở miệng hỏi về đám quái vật, cái kết của bộ phim cũng khiến nhiều người xem khó có thể xâu chuỗi thành một câu chuyện liền mạch từ đầu đến cuối.

Chính vì thế nên những thắc mắc như : tại sao cánh cổng thời gian lại có mặt tại trái đất, tại sao lũ quái vật lại có khả năng lọt đến trái đất … đến cuối phim vẫn là một ẩn số cho người xem.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếp rạp hay khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim