Cú pháp tìm kiếm: Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi Phimhaytv
Phim Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi

Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi

Our Times  (2015)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Trần Ngọc San
Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Trần Kiều Ân, Ngôn Thừa Húc, Giản Đình Nhuế, Vương Đại Lục, Lý Ngọc Tỷ, Tống Vân Hoa ,...
Quốc gia: Đài Loan
Năm sản xuất: 2015
Đánh giá: 8.1 điểm
Thời lượng: 130 phút
Lượt xem: 751 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi – Our times sẽ khiến bạn có chút ngưỡng mộ, có chút ghen tị, có chút hài hước nhưng cũng cảm động đến rơi nước mắt. Không như những bộ phim “ngôn tình”, phim sẽ theo mô típ cổ điển nhưng lại có một sự đáng yêu. Lãng mạn nhưng không có cảnh hôn, tất cả chỉ là lời nói, hành động nhưng được diễn tả rất chân thực. 

Nội dung phim Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi

Tình yêu tuổi học trò chỉ nên trong sáng như vậy thôi! Điều tuyệt vời nhất là phim có Giang Thần và Tiểu Hy, phim hay hơn cả phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi. Chỉ hơn hai tiếng mà phim đã truyền tải được bao nhiêu điều và cảm xúc. Phim chỉ ra những sự thật đáng yêu mà chúng ta chẳng hề biết về tình yêu tuổi học trò.

Our Times không có nữ chính xinh đẹp nhưng đó lại là điểm được đánh giá cao. Hai nam chính Âu Dương Phi Phàm và Từ Thái Vũ thích Lâm Chân Tâm là vì cô ấy tốt bụng, hết lòng vì bạn bè. Cô ấy đứng lên bênh vực Từ Thái Vũ trước mặt giám thị khi Thái Vũ bị phạt do bị nghi gian lận, hay bảo vệ cậu trước toàn trường bằng một cách thông minh.

Mạch phim rất xuất sắc, những phút đầu có phần hơi vô lý nhưng đến cuối sẽ được giải đáp hết sức thuyết phục, có những chi tiết tưởng chừng chỉ cho vào vui thôi thì chúng lại có những ý nghĩa riêng cả. Những chi tiết được đưa vào tình cờ hay cố ý đều đang truyền tải thông điệp mà biên kịch muốn nói đến, ý nghĩa nhân văn giản đơn hay bị bỏ quên trong cuộc đời.

Xem thêm nhiều bộ phim hành, phim chiếu rạp hay khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim