Cú pháp tìm kiếm: Thôn Hoàng Miếu: Mỹ Nhân Địa Cung Phimhaytv
Phim Thôn Hoàng Miếu: Mỹ Nhân Địa Cung

Thôn Hoàng Miếu: Mỹ Nhân Địa Cung

Sleeping Beaut (2021)
Trạng thái: Full HD – Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Hướng Hạo, Hùng Cẩn Di, Lý Vũ Mạn, Chu Tiểu Vĩ ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 115 phút
Lượt xem: 1.112 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Hướng Hạo là nam diễn viên trẻ mới nổi của nền điện ảnh Trung Quốc, anh sở hữu nét đẹp trai, thư sinh và được giới chuyên môn đánh giá khá cao về tài năng diễn xuất. Dù chưa để lại nhiều dấu ấn nhưng anh lại có rất nhiều fan hâm mộ bởi một lối sống hiện đại và phong cách ấn tượng. 

Nội dung phim

Sieeping Beauty là dự án phim mới nhất mà anh sẽ đảm nhận vai nam chính. Đây là phim chiếu mạng của hoa ngữ nhưng lại được đầu tư vô cùng công phu. Sau khi được phát hành thì phim đã nhận được rất nhiều lời khen của khán giả và các nhà chuyên môn. Nếu bạn là mọt phim hoa ngữ thì không nên bỏ qua bộ phim này nhé!

Thôn Hoàng Miếu: Mỹ Nhân Địa Cung là phim tâm lý – cổ trang, do đạo diễn Chen Liyang trực tiếp chỉ đạo. Ngoài nam thần họ Hướng, thì phim còn có sự góp mặt của một số cái tên khác như Hùng Cẩn Di, Lý Vũ Mạn, Chu Tiểu Vĩ. Nội dung phim sẽ kể về cô gái trẻ xinh đẹp và có tài – Ngọc Diệp. 

Mười mấy năm trước, người thân duy nhất của cô vừa qua đời, Ngọc Diệp đã được một gánh chủ nhận nuôi vào đào tạo cô thành một người hát kịch. Nhưng cô đã sớm bị lọt vào tầm mắt của kẻ xấu rồi bị bán cho một tên thái giám, sau đó bị nhốt dưới địa cung. May mắn thay, cô đã được Thường công tử cứu rồi cả 2 người đã cùng nhau tìm hiểu bí mật dưới lòng đất.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim hành động cực hay khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim