Cú pháp tìm kiếm: Thương Dương Phú Nghiệp Đế Vương Phimhaytv
Phim Thương Dương Phú Nghiệp Đế Vương

Thương Dương Phú Nghiệp Đế Vương

The Rebel Princess  (2021)
Trạng thái: Full 76/76 Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Triệu Nhã Chi, Tả Tiểu Thanh, Vu Hòa Vỹ, Huệ Anh Hồng, Chương Tử Di, Chu Nhất Vi ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 7.6/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 278 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Thương Dương Phú Nghiệp Đế Vương

Phim nói về Thượng Dương Quận chúa Vương Huyên danh gia vọng tộc, mang huyết mạch cao quý. Vì sống trong thời loạn thế thân bất do kỷ nên cô không thể sống theo ý mình. Tiêu Kỳ vốn xuất thân bần hàn, đánh trận giết địch từng bước đoạt quyền trở thành Dự Chương Vương quyền khuynh. 

Tiêu Kỳ chấp nhận lấy Vương Huyên vì đây là một cuộc hôn nhân chính trị, không tình yêu. Nhưng số mệnh trớ trêu, từ người dưng họ hóa thành người thương. Tuy gặp nhau muộn nhưng số mệnh đã định sẵn họ sẽ thuộc về nhau. Trong một lần binh biến, Vương Huyên đã cùng nắm tay Tiêu Kỳ dựng lại Đế vương. Cuối cùng, Vương Huyên đi trên con đường lập quốc, đỉnh cao vương quyền là kiếp nạn không thể quay đầu, vạn kiếp bất phục.

Review phim Thương Dương Phú Nghiệp Đế Vương  

Phim đã quy tụ ekip “trong mơ”, từ diễn viên đến đội ngũ sản xuất đều là những người nổi tiếng. Bối cảnh vừa đẹp, rộng rãi, dựng cẩn thận. Các cảnh quay được thể hiện được sự xa hoa lộng lẫy, cảnh chiến trường cũng hoành tráng không kém. Phục trang đẹp mắt, trang phục của nữ chính còn được thiết kế riêng. 

Việc trang phục khác biệt làm nữ chính khá lạc quẻ, cộng với cách quay phim quá tập trung vào nữ chính. Việc này làm cho nữ chính như ở một thế giới khác, khi cô xuất hiện thì khán giả phải nhìn chăm chú vào cô. Một đôi chỗ vẫn mắc lỗi kinh điển là hơi lạm dụng quay cận mặt, zoom sát mặt nhân vật quá nhiều, gây khó chịu.

Kịch bản phim không tệ, cac âm mưu, diễn biến phức tạp ở mức vừa đủ làm người xem bất ngờ. Có những lúc mình cũng cảm thấy sốt ruột không biết tình tiết sẽ đi theo hướng nào. Dù không có plot twist siêu đỉnh hay hack não nhưng đây cũng là một bộ phim đáng trông chờ.  

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim