Cú pháp tìm kiếm: Thuyền Trưởng Răng Kiếm Và Viên Kim Cương Ma Thuật Phimhaytv
Phim Thuyền Trưởng Răng Kiếm Và Viên Kim Cương Ma Thuật

Thuyền Trưởng Răng Kiếm Và Viên Kim Cương Ma Thuật

Captain Sabertooth And The Magic Diamond (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Marit Moum Aune
Diễn viên: Bartek Kaminski, Ida Leonora Valestrand Eike, Kyrre Haugen Sydness, Leonard Valestrand Eike, Siri Skjeggedal ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 108 phút
Lượt xem: 136 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thuyền Trưởng Răng Kiếm Và Viên Kim Cương Ma Thuật từ một truyền thuyết từ xa xưa đã kể rằng, nếu ai cầm được trong tay viên kim cương ma thuật vào ngày trăng tròn, thì viên kim cương sẽ ban cho người sở hữu nó một điều ước. Vì thế mà ma cà rồng Maga Kahn và thuyền trưởng Răng Kiếm đã dốc toàn bộ sức lực để tìm viên kim cương ma thuật kia.

Nội dung phim Thuyền Trưởng Răng Kiếm Và Viên Kim Cương Ma Thuật

Tên ma cà rồng ở trong rừng đã tìm thấy viên kim cương trước thuyền trưởng Răng Kiếm, nhưng vì một sự cố mà hắn đã để lạc mất viên kim cương và người lụm được lại là Marco – một cậu bé mồ côi chỉ mong ước có được một bữa ăn no. Cũng vào lúc này, cậu bé Pinky ở một nơi khác thì đang bị vu oan là giữ viên kim cương, vì cậu có gương mặt giống nhóc Marco. Tin đồn truyền đến tai thuyền trưởng Răng kiếm và ông đã bắt Pinky để chiếm đoạt viên kim cương. 

Bạn thân Veronica thấy thế liền quyết định giả trang thành cậu rồi xin làm thuỷ thủ trên thuyền của Răng Kiếm để cứu Pinky. Chuyến phiêu lưu của thuyền trưởng Răng Kiếm và đoàn thuỷ thủ sẽ bước vào một hành trình mới. Phim sẽ giúp người xem được phiêu lưu vào thế giới huyền bí. Thế giới có ma cà rồng Maga hung bạo, chúa tể của rừng rậm và những tên cướp biển chuyên cướp bóc trên những hòn đảo yên bình.

Vì là tác phẩm làm cho các em nhỏ nên nhân vật trong phim được xây dựng khá đáng yêu và dễ thương, gần gũi với các em. Thuyền trưởng Răng Kiếm tuy nhìn hung dữ, khao khát chiếm kho báu nhưng bên trong lại là người hết lòng bảo vệ thuỷ thủ đoàn. Pinky lại là một thuỷ thủ tài năng, chỉ muốn sống yên bình, còn Veronica lại muốn phiêu lưu trên biển. 

Tác phẩm khác

Tác phẩm đã mang đến nhiều ý nghĩa nhân văn, với các yếu tố giải trí đặc trưng, vì để cứu Pinky, Veronica đã dũng cảm vào băng hải tặc Răng Kiếm. Sau đó cô bé đã suýt bại lộ thân phận, hàng loạt sự cố bi hài khiến cho người xem vừa hồi hộp vừa buồn cười. Những trận chiến giữa băng cướp biển và đàn khỉ của Maga Kahn cũng được xây dựng theo hướng lầy lội. Cả hai phe đều hậu đậu nên toàn là tự hại nhau.

Xem thêm nhiều bộ phim cổ trang, phim phiêu lưu hấp dẫn khác tại Phim hay tv

Xem Phim