Cú pháp tìm kiếm: Tiền Đồn Phimhaytv
Phim Tiền Đồn

Tiền Đồn

The Outpost (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Rod Lurie
Diễn viên: Orlando Bloom, Scott Eastwood, Caleb Landry Jones ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 123 phút
Lượt xem: 273 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Scott Eastwood vừa là người mẫu, ca sĩ mà anh còn là một diễn viên đầy tiềm năng, anh đã từng được tham gia vào phim Fast & Furious 8. Anh đã nhận được khá nhiều vai chính và tác phẩm nào cũng nhận được sự yêu mến từ phía khán giả. The Outpost là phim đáng chú ý nhất của Scott gần đây.

Nội dung phim Tiền Đồn

Tiền Đồn là phim dựa trên một quyển sách phi hư cấu vào năm 2012, là phim chiến tranh – lịch sử. Do đạo diễn Rod Lurie đảm nhận sản xuất. Ngoài Eastwood thì phim còn có sự góp mặt của một số gương mặt tiêu biểu của nền điện ảnh Âu Mỹ như Caleb Landy Jones, Cory Hardrict, Ernest Cavazos,….Tiền Đồn đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình phim, nói về những cảnh chiến đấu trong bom đạn.

Nội dung phim Tiền Đồn nói về hành trình gian khổ của nhóm gồm 53 binh sĩ Hoa Kỳ. Họ đã phải chiến đấu vô cùng gian nan với hơn 400 quân nổi dậy ở phía Đông Bắc Afghanistan trong chiến dịch. 

Ở một vùng đất xa xôi – Keat, nằm trong một thung lũng ở giữa 3 ngọn núi cao chót vót. Những người lính Mỹ này đã sẵn sàng đổ máu để có thể chống lại lực lượng tại Taliban. Đây là cuộc chiến vô cùng anh dũng, đáng tự hào của quân đội Mỹ, cuộc chiến này vẫn thường xuyên được mọi người nhắc đến.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim bắn súng, phim Mỹ hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim