Cú pháp tìm kiếm: Tiếng gọi nơi hoang dã Phimhaytv
Phim Tiếng gọi nơi hoang dã

Tiếng gọi nơi hoang dã

The Call of the Wild (2020)
Trạng thái: Full HD
Đạo diễn: Chris Sanders
Diễn viên: Harrison Ford, Omar Sy, Cara Gee, Dan Stevens, Karen Gillan, Bradley Whitford ,...
Quốc gia: Mỷ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 536 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã là phim lôi cuốn và ý nghĩa về chú chó Buck nổi tiếng. Chú chó to nhất ở Bắc California nó vốn là thú cưng của một vị thẩm phán. Đến một ngày khi chú bị bắt cóc và bán đến phía Bắc, sau đó gặp gỡ John (Harrison Ford) đã khiến Buck nhận ra rằng phải chăng nơi hoang dã mới chính là ngôi nhà lý tưởng nhất, để thoát ra khỏi sự xiềng xích của con người…

Nội dung phim Tiếng gọi nơi hoang dã

Buck khiến khán giả nhớ đến Scooby-Doo lém lỉnh đến lố bịch. Trong một số cảnh về tốc độ, phần hình ảnh sẽ bị nhòe như trong trò chơi điện tử. Những cảnh Buck gặp tai ương sẽ khiến nhiều khán giả sẽ không thể chịu nổi.

Những cảnh bạo lực trong tác phẩm gốc đã được lược bỏ để cho bộ phim được nhẹ nhàng hơn, để phù hợp với độ thân thiện của phim. Những câu chuyện về “chủ nhân và cún cưng” thường sẽ tập trung vào người là chính. 

Nhưng trong The Call of the Wild thì nhân vật của Harrison Ford chỉ đóng vai thứ chính. Ông đã hóa thân thành John Thornton – một  người cô đơn sống tại Alaska, vô tình chạm mặt Buck cho đến khi cả hai không thể thiếu nhau.

Nhân vật John còn có vai trò là người dẫn truyện, dẫn dắt khán giả làm quen với chú chó Buck. Ngài John chính là hiện thân của khán giả, là cầu nối giúp người xem cảm nhận và yêu thương chó.

Xem thêm nhiều bộ phim kinh dị, phim chiếu rạp hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim