Cú pháp tìm kiếm: Tìm kiếm Phimhaytv
Phim Tìm kiếm

Tìm kiếm

Caught In The Web (2012)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Trần Khải Ca
Diễn viên: Cao Viên ViênDiêu ThầnTriệu Hựu ĐìnhVương Học KỳVương Lạc Đan ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2012
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 123 phút
Lượt xem: 186 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tìm Kiếm – Caught In The Web sẽ do đạo diễn Trần Khải Ca chỉ đạo, ông từng được đánh giá là một trong những gương mặt tiêu biểu của thế hệ làm phim thứ năm của nền điện ảnh Trung Quốc. Tài năng của ông thì không cần phải bàn cãi, những tác phẩm do ông đứng sau chỉ đạo thì hầu hết đều rất ấn tượng và vô cùng sâu sắc. Và bộ phim này cũng không phải là một ngoại lệ, sau khi được phát hành rộng rãi tại thị trường hoa ngữ vào năm 2012, thì phim đã nhanh chóng nhận những phản hồi tích cực từ phía khán giả và các nhà chuyên môn phim.

Nội dung phim Tìm kiếm

Tìm Kiếm là phim thuộc thể loại tâm lý – xã hội, và sở hữu được dàn diễn viên khá chất lượng như: Cao Viên, Triệu Hựu Đình, Trần Hồng, Đàm Vận Tùng, Vương Học Kỳ,… Nội dung tác phẩm này sẽ xoay quanh số phận của một cô gái làm công sở tên Diệp Lam Thu, một người được xem là yêu mạng sống hơn cả lòng tự trọng. Mọi chuyện bắt đầu từ một buổi sáng vô cùng bình thường, cô đã không nhường chỗ cho một cụ già trên xe buýt và đã bị một thực tập sinh quay lại.

Mọi việc tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại gây ra một hậu quả nghiêm trọng khi video đã được đăng tải lên trên mạng xã hội. Một cô gái xinh đẹp, thông minh, tài giỏi, gần như là hoàn hảo dần dần bị đẩy đến vực thẳm của xã hội, cô không có người bảo vệ, rồi bị đồng nghiệp ghen ghét, bị đổ oankẻ phá hoại hạnh phúc của người khác, bị giới truyền thông lợi dụng. Cuối cùng, Lam Thu đã phải lựa chọn con đường tự kết liễu nhưng đoạn video xin lỗi của cô vẫn chưa được công bố.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động hay khác tại Phim Hay TV

Xem Phim