Cú pháp tìm kiếm: Tình yêu chia cắt chúng ta Phimhaytv
Tinh-yeu-chia-cat-chung-ta

Tình yêu chia cắt chúng ta

Love Will Tear Us Apart  (2013)
Trạng thái: HD Phụ đề
Đạo diễn: Lý Uy Nhiên ,
Diễn viên: Phùng Thiệu Phong, Nghê Ni, Nữu Bảo Bình, Chu Đức Hoa, Mã Tư Sắt, Quách Hiểu Tiểu, ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2013
Đánh giá: 8,5 điểm
Thời lượng: 96 phút
Lượt xem: 183 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tình Yêu Chia Cắt Chúng Ta được ra mắt tại Trung Quốc đã nhận được nhiều lời khen về kịch bản. Ý nghĩa và có nhiều cảnh tâm lý lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem. Qua bộ phim, đạo diễn Lý Uy Nhiên đã thu về được 14 triệu đô, con số không quá lớn. 

Nội dung phim Tình Yêu Chia Cắt Chúng Ta 

Nói về chuyện tình đầy trắc trở của Miêu Miêu và Lượng Lượng. Cả hai người luôn tồn tại sợi dây định mệnh, Lượng Lượng là một nhân viên văn phòng nhiệt tình. Trong một lần đang lái xe, thì Miêu Miêu bất ngờ leo lên xe và kêu anh chở cô đi trốn khỏi sự truy đuổi của người yêu. Trong lúc lưỡng lự, anh đã quyết định chạy nhanh để thoát khỏi tên kia.

Không lâu sau đó, Lượng Lượng lại gặp được Miêu Miêu trong công ty, vì cô có hợp đồng quảng cáo. Sau đó, hai người đã nên duyên và dọn về sống chung với nhau. Thời gian hạnh phúc không kéo dài được bao lâu thì lại giận hờn, nghi ngờ nhau. Vì Miêu Miêu có tính chiếm hữu quá mạnh nên đã khiến cả hai bị khúc mắt. Vì chán nản nên Lượng Lượng thường trốn cô đi club, hút thuốc. Đỉnh điểm là khi cô phát hiện anh lén nhắn tin với bạn gái cũ, chuyện đó đã khiến hai người dần xa nhau.

Xem Phim