Cú pháp tìm kiếm: Tình Yêu Đầu Phimhaytv
Phim Tình Yêu Đầu

Tình Yêu Đầu

Water Lilies (2007)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Céline Sciamma
Diễn viên: Pauline Acquart, Louise Blachère, Adèle Haenel, Warren Jacquin, Christel Baras, Marie Gili-Pierre, Alice de Lencquesaing, Claire Pierrat, Barbara Renard ,...
Quốc gia: Pháp
Năm sản xuất: 2007
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 85 phút
Lượt xem: 831 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Tình Yêu Đầu nói về ba cô gái ở trong độ tuổi tầm khoảng 15, họ đang phải bắt đầu đối phó với những thay đổi của cơ thể trong tuổi dậy thì. Họ đã bắt đầu thể hiện xu hướng tình dục riêng của bản thân, và những ham muốn đang bắt đầu len lỏi trong cơ thể của họ. Nhưng họ vẫn luôn phải giữ mình vì áp lực của sự trinh tiết mà bố mẹ và xã hội luôn luôn nhắc nhở và áp đặt họ phải tuân thủ theo.

Nội dung phim

Marie – một cô gái nhẹ nhàng, dịu dàng, và rất trầm lắng, cô gần như thể hiện ra ngoài là một người không có cảm xúc. Cô có người bạn thân thiết với Anne – một cô gái có tính cách hơi thô lỗ và bốc đồng. Sau đó, cô đã thẳng thắn quyết định rằng François sẽ là tình yêu đầu tiên của mình. Không lâu sau Marie lại đột nhiên bị thu hút bởi đội trưởng  Floriane, xinh đẹp, cao lớn khi cô ấy xem màn trình diễn bơi .

Trong trường, vì ngoại hình xinh đẹp nên có rất nhiều lời đồn về Floriane, rất nhiều người đồn cô là điếm, việc François vẫn theo đuổi cô khiến cho Anne vô cùng tức giận. Liệu mọi chuyện sẽ ra sao đây?

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động hấp dẫn khác tại phimhaytvv.com

Xem Phim