Cú pháp tìm kiếm: Tình Yêu Không Lời Phimhaytv
Phim Tình Yêu Không Lời

Tình Yêu Không Lời

Love Without Words  (2017)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Đàm Nghi Chi ,
Diễn viên: Cao Cường, Dư Nguyệt Tiên, Lý Ngọc Phong, Vương Ngọc Ninh, Triệu Lệ, Cao Lôi, ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 399 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Những thước phim tâm lý tình cảm về tình yêu giữa con người và động vật thường sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý của người xem. Tình Yêu Không Lời – Love Without Words chính là bộ phim đáng chú ý nhất của nền điện ảnh hoa ngữ vào năm 2017. Dù không quá đình đám trước khi phát hành nhưng phim đã thuyết phục được khán giả bởi sự chỉnh chu trong phân đoạn, nội dung hấp dẫn và lôi cuốn, cảm xúc ấn tượng và cảm động. 

Nội dung phim

Tình Yêu Không Lời sẽ do đạo diễn Đàm Nghỉ Chỉ đảm nhận chỉ đạo, một cái tên còn khá xa lạ với nhiều bạn fan của phim hoa ngữ. Dàn diễn viên chính cũng không phải là các ngôi sao đình đám như: Cao Cường, Dư Nguyệt Tiên, Lý Ngọc Phong, Vương Ngọc Ninh, Triệu Lệ, Cao Lôi,.. Và chú chó thông minh khiến bao khán giả phải rơi lệ.

Nội dung phim được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật trên mạng xã hội Trung Quốc, nói về câu chuyện cảm động của chú chó và người đàn ông tàn tật. Sau khi gặp tai nạn, chú chó được ông cứu và chăm sóc, sau đó họ sống cùng nhau dưới một mái nhà, cùng nhau vượt qua sự khắc nghiệt. Dù gặp bao nhiêu khổ cực nhưng hạnh phúc vẫn luôn đến với cả 2, hình ảnh chú chó kéo xe lăn cho ông thực sự khiến nhiều người không thể kìm được nước mắt.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm, phim ma quái hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim