Cú pháp tìm kiếm: Toàn Chức Cao Thủ Live - Action Phimhaytv
toan-chuc-cao-thu

Toàn Chức Cao Thủ Live - Action

The King’s Avatar  (2019)
Trạng thái: Full 40/40 Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Dương Dương, Giang Sơ Ảnh, Lại Vũ Mông, Daisy, Cao Hãn Vũ, Trạch Tử Lộ, Phạm Tân Vĩ, Dương Đình Đông ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 236 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Toàn Chức Cao Thủ Live – Action

Diệp Tu (Dương Dương) – một game thủ chuyên nghiệp đang đứng trên đỉnh cao trong game Vinh Quang. Nhưng vì nhiều lý do nên anh đã bị khai trừ khỏi đội. Với đam mê, Diệp Tu đã bắt đầu lại từ đầu dưới sự trợ giúp của bà chủ tiệm nét – Trần Quả (Giang Sơ Ảnh). Sau đó anh đã tự thành lập đội ngũ cho mình và lấy lại ánh hào quang.

Trong đội ngũ mới, họ cùng nhau sinh hoạt, luyện tập và chuẩn bị để chiến đấu. Diệp Tu là một đội trưởng tài năng, có mắt nhìn người và khả năng lãnh đạo cao. Mỗi thành viên trong đội đều có tài năng, điểm mạnh, câu chuyện khác nhau. Trần Quả – bà chủ quán nét, thích game Vinh Quang và là fan của Diệp Tu. Nhờ khả năng quản lý tuyệt vời, cô và Diệp Tu đã dẫn dắt cả đội vượt qua mọi khó khăn, hóa giải căng thẳng. 

Hưng Hân (tên chiến đội) là một bức tranh mà mỗi thành viên sẽ là một mảnh ghép không thể thiếu. Gồm có Diệp Tu, Trần Quả, Đường Nhu, Bao Vinh Hưng, Mạc Phàm, An Văn Dật, Kiều Nhất Phàm, Ngụy Sâm, La Tập, Tô Mộc Tranh (người gắn bó cùng Diệp Tu trong 1o năm). Cuối cùng Hưng Hân – đã mạnh mẽ trở lại, đi trên con đường đến Vinh Quang.

[​IMG]

Đánh giá về Toàn Chức Cao Thủ Live – Action

Toàn Chức Cao Thủ Live – Action chưa thực sự xuất sắc, lý do mình xem phim là vì Dương Dương. Sau đó là dàn diễn viên của phim, bối cảnh hiện đại, bắt mắt. Mình ấn tượng nhất là đồ họa game của Dương Dương trong phim. 

Còn yếu tố game thì thao tác của Dương Dương hơi ảo và không đúng với thực tế. Nó hơi quá thật nhất là lúc di chuột, bạn nào hay chơi game PC sẽ có nhận xét chính xác hơn. Nói chung đây vẫn là một bộ phim đáng xem bởi ý nghĩa mà tác giả muốn truyền tải tới mọi người. Trò chơi điện từ vốn không vô bổ như nhiều người vẫn nghĩ. Đây là một bộ môn thể thao mới mẻ đã được công nhận, nó thể hiện sự đoàn kết, khát khao chiến thắng không thua kém một bộ môn thể thao nào. 

Xem Phim