Cú pháp tìm kiếm: Toàn Chức Cao Thủ phần 1 Phimhaytv
toan-chuc-cao-thu-1

Toàn Chức Cao Thủ phần 1

The King's Avatar (2017)
Trạng thái: Full 12/12 Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Đang cập nhật ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 25 phút / tập
Lượt xem: 295 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Toàn Chức Cao Thủ phần 1

Toàn Chức Cao Thủ phần 1 nói về game được dùng để thi đấu có tên là Vinh Quang. Đây là game bàn phím, quản lý nhân vật và đăng nhập sẽ bằng thẻ từ. Về cơ bản thì lúc mới chơi Vinh Quang sẽ là một game nhập vai thăng quái đánh boss để được thăng cấp. Nhưng dần dần người chơi sẽ tham gia vào PVP từ solo đến tổ đội, mang tính chiến thuật và kĩ năng cao.

Vinh Quang được lấy cảm hứng từ game DNF, hệ thống chức nghiệp rất nhiều. Cơ bản thì có 6 hệ, mỗi hệ có 4 nghề nên tổng cộng là có 24 chức nghiệp khác nhau. Trong phim, game Vinh Quang sẽ là đấu trường chân chính. Là nơi các game thủ – đội tuyển esport chuyên nghiệp sẽ thi đấu để giành được giải quán quân.

Diệp Tu là một trong những vận động viên esport lâu đời và mạnh nhất của trò chơi này. Anh là đội trưởng của đội tuyển được đánh giá cao nhất trong liên minh, có tài khoản Nhất Diệp Chi Thu. – đấu thần mạnh nhất toàn server. Nhưng do biến cố và thứ hạng giảm mạnh của mùa giải trước nên Diệp Tu đã vứt áo ra đi …..

Điểm thú vị của Toàn Chức Cao Thủ phần 1

Đây là một bộ truyện Esport chú trọng tinh thần thể thao. Phim có nét tương đồng về tinh thần đồng đội, sự cạnh tranh, mồ hôi và nước mắt của các vận động viên. 

Phim có cốt truyện hết sức đơn giản, một vận động viên esport chuyên nghiệp từ bỏ câu lạc bộ cũ, đi gom góp những nhân tài mới trong nhân gian. Sau đó thành lập một đội tuyển chuyên nghiệp khác, rồi quay về giành chức vô địch. Một cốt truyện đơn giản nhưng không lỗi thời. 

Một điểm mình không thích là phim có quá nhiều nhân vật. Về sau sẽ có rất nhiều nhân vật mới xuất hiện. Được phát hiện tài năng, nam chính thu phục, rồi tua thẳng đến khi thi đấu. Chưa kể đến các tuyển thủ khác, tính cách, kỹ năng của họ,… nhiều vô số kể. Với một đứa não cá vàng như mình thì việc nhớ tên của các nhân vật là hơi khó.

Truyện thì khá hay, còn phim chuyển thể thì mình thấy cũng bình thường. Do cốt truyện đã bị thay đổi khá nhiều trong động tác chơi game của các bạn. Mỗi lần xem tới cảnh thi đấu là auto tua thôi chứ nhìn ngu không chịu được. Còn phim hoạt hình, mình hi vọng nó được làm ở dạng 3d nhưng bản hoạt hình chỉ dừng lại ở 2d, season 1 có 12 tập….

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim