Cú pháp tìm kiếm: Tôi tên Sara Phimhaytv
Phim Tôi tên Sara

Tôi tên Sara

My Name Is Sara (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Steven Oritt
Diễn viên: Zuzanna Surowy, Konrad Cichon, Pawel Królikowski, Piotr Nerlewski, Michalina Olszanska ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 111 Phút
Lượt xem: 185 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Đức từng là một đế quốc rất hùng mạnh và nổi danh là độc ác nhất trong thế chiến, đi đến đâu cũng khiến mọi người phải khiếp sợ. Vì vậy mà đến nay có khá nhiều đạo diễn vẫn khai thác đề tài này, và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía mọi người. Tôi Tên Sara – My Name Is Sara là một ví dụ mới nhất của nền điện ảnh Âu Mỹ, dù nó không thể tạo nên sự đột phá nhưng nó cũng phần nào để lại được những dấu ấn nhất định. Nếu bạn quan tâm đến đề tài này thì đây rõ ràng là một tác phẩm đáng để theo dõi.

Nội dung phim Tôi tên Sara

Tôi Tên Sara là phim thuộc thể loại tâm lý – đời thường, do cặp đạo diễn Steven Oritt và Renata Galuszka cùng nhau phối hợp với sự góp mặt của dàn diễn viên như: Zuzanna Surowy, Konrad Cichon, Michalina Olszafiska, Eryk Lubos, lwona Bielska,.. Nội dung phim sẽ xoay quanh cuộc đời của nhân vật Sara – một cô gái người Do Thái Ba Lan và hành trình mà cô phải đối mặt với sự thật khủng khiếp đến từ chủ nhân của mình.

Sau khi cả gia đình cô bị Đức quốc xã giết chết vào tháng 9 năm 1942, Sara đã may mắn thoát nạn và cô phải trốn chạy đến một vùng nông thôn tại Ukraine. Ở đây, cô đã lấy thân phận khác, tìm một nơi ẩn náu trong một căn nhà nhỏ trong ngôi làng, và làm việc cho cặp vợ chồng nông dân. Nhưng cô đã sớm phát hiện ra những bí mật đen tối trong cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng kia. Khi cảm nhận thấy sự nguy hiểm, Sara đã cố gắng bảo vệ và che giấu thân phận thực sự của bản thân.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim