Cú pháp tìm kiếm: Tôi và đất nước tôi Phimhaytv
Phim Tôi và đất nước tôi

Tôi và đất nước tôi

My People, My Country  (2019)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Hao Ning, Hu Guan
Diễn viên: Beibi GongBo HuangKara WaiYou Ge ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 154 phút
Lượt xem: 493 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Ngô Kinh đã xây dựng tên tuổi của anh ở Hong Kong nhưng bây giờ anh lại một lòng muốn hướng về Trung Quốc đại lục. Sau sự thành công vang dội của Chiến Lang 2 thì ngôi sao võ thuật họ Ngô đã muốn hướng đến thị trường hoa ngữ. Những thước phim hay khai thác về đề tài dân tộc thì chắc chắn không thể không nhắc đến Ngô Kinh. Tôi Và Đất Nước Tôi – My Country chính là một ví dụ gần nhất, đây là một dự án phim được làm với mục đích kỷ niệm 70 năm thành lập của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. 

Nội dung phim Tôi và đất nước tôi

Tôi Và Đất Nước Tôi sẽ do bộ đôi đạo diễn nổi tiếng Từ Tranh và Trần Khải Ca đảm nhận chỉ đạo sản xuất. Ngoài Ngô Kinh, thì phim còn có sự tham gia của 2 ngôi sao xứ cảng thơm là Nhậm Đạt Hoa và Huệ Anh Hồng, với những tên tuổi hàng đầu của đại lục gồm có Trần Phi Vũ, Lưu Hạo Nhiên, Chu Nhất Long, Châu Đông Vũ, Hoàng Bột,..Cái tên khiến nhiều người bất ngờ nhất chính là diễn viên Phi Vũ, vì anh chỉ mới tròn 20 tuổi.

Nội dung phim Tôi Và Đất Nước Tôi sẽ kể về 7 câu chuyện cảm động về mối quan hệ giữa nhân dân và đất nước. Những câu chuyện sẽ gắn liền với 1 sự kiện lịch sử huy hoàng của Trung Quốc, tình yêu thương và đùm bọc, họ đã cùng nhau chiến đấu và xây dựng lên một đất nước trung hoa như hiện nay. Nhưng chàng trai trẻ Phi Vũ đã tạo ấn tượng mạnh với diễn xuất chững chạc nhưng anh cũng nhận không ít chỉ trích.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim