Cú pháp tìm kiếm: Tông sư công phu hoắc nguyên giáp Phimhaytv
Phim Tông sư công phu hoắc nguyên giáp

Tông sư công phu hoắc nguyên giáp

Fearless Kungfu King (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Hắc Tử, Hạ Hiểu Minh
Diễn viên: Hộ Quốc Phòng, Trịnh Trung Ngọc, Lý Chấn Khởi, Triệu Thu Sinh, Vương Nghiệp Tân ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 97 phút
Lượt xem: 353 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Từ khi còn nhỏ, Hoắc Nguyên Giáp đã có thể trạng vô cùng yếu ớt nên cha đã không cho cậu luyện tập võ công mặc dù Hoắc Gia Quyền là môn võ rất nổi tiếng. Nhưng với sự say mê học võ và có tinh thần quyết tâm thì cuối cùng cậu cũng đã trở thành đệ nhất tông sư của Phật Sơn và được rất nhiều người nể phục. 

Nội dung phim

Tông Sư Công Phu Hoắc Nguyên Giáp – Fearless Kungfu King là bộ phim điện ảnh mới đây khai thác về nhân vật của hoa ngữ. Trong thời gian gần đây, dù chỉ là một webmovie khá rẻ tiền nhưng nó cũng khiến khán giả thấy hài lòng. Phim sẽ do cặp đôi đạo diễn Hắc Tử và Hạ Hiểu Minh cùng nhau sản xuất, tuy chỉ là 2 cái tên còn vô danh nhưng hai người lại cực kỳ hiểu về lịch sử của Hoắc gia.

Tông Sư Công Phu Hoắc Nguyên Giáp là phim về cổ trang võ thuật, nói về cuộc đời của Hoắc Nguyên Giáp và hành trình trở thành tông sư của ông. Khi còn ở tuổi thiếu niên, Nguyên Giáp đã không nghe lời khuyên của cha, một lòng chỉ muốn học võ. Sau đó ông đã bỏ nhà đến Tân Môn để lập nghiệp.

Tại đây, ông đã gặp được Nông Kình Tôn – một thương nhân đức độ đang ủng hộ cách mạng. Sau một lần cứu mạng hắn, ông đã nhận được những lời khuyên và quyết định mở một võ quán tại đây. Theo luật lệ thì cậu phải đánh bại bảy võ quán thì mới được phép mở quán. Tuy bất khả chiến bại nhưng vì hiếu chiến mà ông đã bị Viên Hiệu Trung hãm hại.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim