Cú pháp tìm kiếm: Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời Phimhaytv
Phim Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời

Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời

Forever Love  (2020)
Trạng thái: Full 28/28 Vietsub
Đạo diễn:
Diễn viên: Vương An Vũ, Hướng Hàm Chi, Viên Hạo, Dương Nguyệt ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 246 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Tố Quang Đồng, kịch bản nói về mối tình giữa Tưởng Chính Hàn và Hạ Lâm Hy. Từ khi hai người còn học cấp 3 cho đến khi trưởng thành. Nội dung phim dễ xem, nhẹ nhàng nên không có gì đặc sắc, điểm cộng là cách xây dựng nhân vật và sắp xếp diễn biến hợp lí.

Phim biết chọn mạch thời gian “đảo ngược”, đi từ lúc hôn lễ của 2 nhân vật chính. Rồi hồi tưởng lại quãng thời gian khi họ còn học cấp 3. Một điểm cộng nữa cho phim vì cách chọn mạch thời gian sẽ khiến những ai không thích phim ngược sẽ phần nào yên tâm để thưởng thức phim hơn.

Khi cặp đôi lên đại học cũng là lúc khán giả ngộp trong bát “cơm chó”. Họ đã trưởng thành nên cũng phải đối mặt với việc xa gia đình, tự lập, bị bạn bè chơi xấu, tự giải quyết khó khăn rồi chuyện tình cảm. Thực tế, biên kịch không tô hồng cuộc sống sinh viên và cũng không biến cuộc sống của nhân vật trở nên bế tắc.

Mọi thứ rất vừa đủ, giữ nguyên tinh thần nhiệt huyết thường thấy trong các bộ phim thanh xuân. Dù mang mác “ngôn tình chuyển thể” nhưng bộ phim không chỉ dừng lại ở chuyện tình cảm của các cặp đôi. Mà nó khiến người xem suy ngẫm về những lựa chọn trong cuộc sống. Liệu họ sẽ chọn tình yêu hay tình bạn? Có đánh mất giới hạn của bản thân vì lợi ích hay quyết tâm giữ lấy lương tri hay không?

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim