Cú pháp tìm kiếm: Trò Chơi Con Mực Phimhaytv
Phim Trò Chơi Con Mực

Trò Chơi Con Mực

Squid Game (2021)
Trạng thái: Full HD, Việt Sub
Đạo diễn: Hwang Dong Hyuk
Diễn viên: Lee Jung Jae, Park Hae Soo, Wi Ha Jun, ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 9 Tập
Lượt xem: 48.687 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Squid game là sản phẩm điện ảnh rêu rao về một trò chơi sống còn được tiến hành bởi một cơ quan chức bí mật, tại một khu vực bí mật, gồm 456 người tham gia. Có thể cho rằng họ là những kẻ thua cuộc trong đời sống hiện thực. Họ phải tham dự 6 vòng chơi để kiếm ra người đoạt giải với mức phần thưởng đồ sộ 45. 6 tỷ won. Những kẻ thua cuộc phải trả giá bằng chính sinh mạng của bản thân.

Đánh giá phim squid game

1. Gốc gác trò chơi con mực

Trò chơi con mực là một trò chơi dân gian của trẻ thơ xứ sở kim chi. Nó có tên gọi là con mực vì sân chơi được vẽ y như hình một con mực ống. Luật chơi rất dễ dàng gồm 2 phe. Phe tấn công và phe phòng vệ. Để giành thắng lợi, phe tấn công phải đi lại trong vạch và tiến tới được hình tam giác nhỏ trên đầu ống mực.

Về phía phe phòng vệ, họ sẽ kiếm nhiều cách để phe tấn công không tiến được đến đích cuối. Có khả năng khiến phe tấn công ra đi khỏi vạch, hoặc dẫm phải vạch. Như thế phe phòng vệ nhiều khả năng giành thắng lợi. Đây còn là trò chơi sau cùng trong những ván đấu sinh tử trong sản phẩm điện ảnh để kiếm ra người đoạt giải và có bản quyền mức phần thưởng đồ sộ 45, 6 tỷ won.

2. Trình làng đối tượng, khả năng của dàn diễn viên

Sản phẩm điện ảnh tập họp dàn minh tinh đỉnh cao của màn ảnh hàn. Từ những cameo đầy dấu ấn như : kẻ đi săn người dùng được ông chú yêu tinh gong yoo đảm trách, trùm cuối do nam tài tử lee byung hun đảm nhiệm. đến đóng phim không phải tranh cãi của dàn minh tinh chính.

Seong gi hun do lee jung jae đóng. Với đóng phim tài tình của bản thân thông qua từng tập phim anh đã biểu hiện sự biến chuyển của đối tượng mình. Từ một tay nghiện cờ bạc, phụ thuộc mẹ, nợ nần chất chồng, chẳng thể mua cho cô con gái một món quà mừng sinh nhật tử tế. Anh đã từ từ lớn lên hơn từng vòng chơi bỏ mạng chóc, có tình người hơn tuy nhiên cũng có khi anh bị sự ích kỷ của mình khiến cho nông nỗi.

Bên cạnh đó

Oh ii nam do oh young soo đóng. ông là người dùng số 1 của trò chơi đẫm máu này. Với đóng phim gạo cội của bản thân ông đã thành công chuyển tải tới người xem tính tình đối tượng. Là một ông già không sợ cái bỏ mạng, ông hưởng thụ trò chơi một cách tốt nhất. Tuy nhiên cũng có khi ông lãng quên đi chính thương hiệu của bản thân vì có một khối ung trong não của ông.

Cho sang woo do park hae soo đóng. Sự quyết chí giật giải thưởng của đối tượng cho sang woo được anh tài tình trình bày. Chủng màu đối tượng được anh truyền đạt đầy đủ. Là một ai đó khôn ngoan, luôn biết cá nhân tôi nhắm tới điều gì và luôn không đếm xỉa tới mọi thử để có được.

Kang sae byeok do jung ho yeon đóng. Là người khác vượt biên với ý muốn một đời sống tốt xinh hơn. Cô đã trải qua nhiều tổn hại nên biết rằng đời sống này thật khó gì. Qua khả năng của cô, có thể thấy đối tượng kang sae byeok là một người hướng nội, luôn dè chừng các thành viên xung. Kinh qua những vòng chơi bỏ mạng chóc cô cùng đã từ từ sống cởi mở hơn.

3. Kịch bản phim tươi mới, hồi hộp, cuốn hút người xem

Squid game thuộc loại hình game tồn tại. đây có khả năng là một loại hình khá bất thường đối với người xem việt. Nhưng giả sử bạn là người hâm mộ trung thành của loại hình phim này thông qua sản phẩm điện ảnh alice in borderland của nhật nổi nổi tiếng trước đây. Thì đây là một tuyệt phẩm kế tiếp bạn đừng cho qua.

Các thành viên chơi tại đây cạn sức nổi bật. Họ có khả năng xem là không thành công của cộng đồng. Từ những kẻ nghiện bài bạc, nợ nần chất chồng, đến người học ở đại học danh giá tuy nhiên cũng gánh trên mình khoản nợ đồ sộ.

Trò chơi thiệt mạng người này còn có sự có mặt của cộng đồng đen, người vượt biên trái pháp luật, một ông lão với bệnh u não, người giết chính bố ruột của bản thân,. Mỗi chúng ta hiện hữu một câu chuyện riêng. Tạo ra một chủng màu đặc sắc cho sản phẩm điện ảnh.

Mỗi trò chơi tại đây mặc dù không không đơn giản, chỉ là những trò chơi dân gian của trẻ thơ hàn như : hoa dâm bụt, kéo co, tách kẹo,. . Tuy nhiên người chỉ đạo nghệ thuật đã tài tình biến đổi thành những video đầy hồi hộp. Tin rằng đơn giản tuy nhiên lại không đơn giản, chuyển bại thành thắng , một giây trước tin rằng là chiến hữu cùng mình còn sống vượt xa trò chơi tàn khốc tuy nhiên một giây sau họ lại thực sự là quân thù của nhau. Các bạn chơi đã cực gần gũi với phần thưởng đồ sộ tuy nhiên cũng rất xa !

4. Những bài học ý nghĩa đằng sau mà người chỉ đạo nghệ thuật muốn truyền tải

Tổ chức bí mật này đã mong ước tạo toàn cầu trò chơi sòng phẳng – khác với cộng đồng rất nhiều những đạo đức giả, đạo đức giả. Tuy nhiên chính họ – người định hình nên luật chơi, cũng đã trận thua ! ở cộng đồng thu nhỏ này vẫn tồn tại những góc tối kinh hồn mà bạn chẳng thể nghĩ đến.

Trong trận chiến đấu tàn khốc đang hiện hữu tình người. Thông qua những trò chơi thiệt mạng chóc, họ từ từ thật lòng muốn biết tên thật của nhau thay vì những dãy số trên áo vô hồn. Có cá nhân từ từ dò thấy tình bạn lớn lao, sẵn lòng thiệt mạng để chiến hữu của bản thân được sống. Nhưng vẫn có người vì mức phần thưởng đồ sộ mà đổi thành một con ác quỉ

5. Những cú twist khiến bạn chẳng thể ngờ

Ưu điểm lớn cho sản phẩm điện ảnh thực sự là tình tiết phim liên tục được thay đổi liên hồi mà bạn chẳng thể ngờ đến. Và trùm cuối phim có thể nói không ngoa ai ? điều đó sẽ được phân giải qua những video đầy hồi hộp. Bảo đảm chúng ta sẻ bị thảng thốt bởi sự sắp xếp tài tình của người chỉ đạo nghệ thuật.

Xem thêm nhiều bộ phim bộ, phim phiêu lưu hành động hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim