Cú pháp tìm kiếm: Trò Chơi Sinh Tồn Phimhaytv
Phim Trò Chơi Sinh Tồn

Trò Chơi Sinh Tồn

As The God Will - Kamisama No Iutoori (2020)
Trạng thái: Full HD, vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Shota Sometani, Ryûnosuke Kamiki, Sota Fukushi, ,...
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.8 điểm
Thời lượng: 117 phút
Lượt xem: 358 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Trò Chơi Sinh Tồn – Kamisama no Iu Toori là phim live-action của đạo diễn Takashi Miike. Phim có những chi tiết mới lạ, hình ảnh độc đáo, hồi hộp và ấn tượng.

Nội dung phim Trò chơi sinh tồn

Tại một trường trung học, nơi mà nhân vật chính của chúng ta – Shun Takahashi đang học. Khi thầy giáo đang giảng bài thì sọ bỗng nhiên bị nổ tung. Sau đó có một con Daruma xuất hiện. Shun và các bạn đã bị cuốn vào những trò chơi trẻ con tưởng như quen thuộc nhưng họ phải trả giá bằng cả sinh mạng. Mọi người không biết được kẻ nào đứng sau trò chơi chết người này. Và cũng không biết chừng nào trò chơi ma quỷ này mới kết thúc.

Các nhân vật phải lần lượt đi qua năm trò chơi là: Búp Bê Daruma, Mèo Chiêu Tài (Manekineko), Búp bê Kokeshi, Gấu Bắc Cực (Shirokuma) và Búp Bê Nga. Bất cứ ai thua trong trò chơi đều phải đánh đổi bằng sinh mạng của họ. Còn những học sinh vượt qua được sẽ được gọi là “Con của Thần”. Họ sẽ được coi là người được chọn để thay đổi thế giới.

Yếu tố khác

Phim được chuyển thể từ bộ manga cùng tên, ngoài ra phim có sáng tạo ra thêm trò chơi sinh tử thứ năm. Trò Chơi Sinh Tồn mượn những trò chơi quen thuộc của Nhật Bản để truyền tải thông điệp qua mỗi trò chơi. 

Đó là “Để có thể tồn tại đến bây giờ thì bạn cần phải có: Trí Lực, Thể LựcTrí Tưởng Tượng. Ba thứ trên được phải phát huy tối đa. Tuy nhiên, có một thứ nhất định không thể thiếu trong mọi cuộc chơi. Đó chính là sự May Mắn.” Không chỉ trong các trò chơi mà trong cuộc sống, 4 yếu tố chính có thể quyết định sự thành công cũng là Trí lực, Thể lực, Trí tưởng tưởng và quan trọng nhất là may mắn.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động, phim viễn tưởng hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim