Cú pháp tìm kiếm: Trốn Chạy Phimhaytv
Phim Trốn Chạy

Trốn Chạy

Run (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Aneesh Chaganty
Diễn viên: Sarah Paulson, Pat Healy, Erik Athavale, Kiera Allen, Onalee Ames ,...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 90 phút
Lượt xem: 535 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Trốn Chạy – Run là phim thuộc thể loại kinh dị – kỳ bí được ra mắt vào năm 2020 của Mỹ. Do đạo diễn Aneesh Chaganty vừa chỉ đạo và viết kịch bản. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của các diễn viên Sarah Paulson và Kiera Allen.

Nội dung phim Trốn Chạy

Nội dung phim Trốn Chạy kể về cuộc sống của hai mẹ con Diane và Chloe ở vùng ngoại ô của thành phố. Ngay từ khi sinh ra thì Chloe đã bị liệt hai chân và còn mang trong người nhiều bệnh khác nhau. Bệnh tình của cô đã khiến cuộc sống của hai mẹ con vô cùng khó khăn. Do đó Diane đã quyết định tự dạy con gái tại nhà, chăm sóc cho con để Chloe không cảm thấy mặc cảm và cô đơn. Nhưng tình yêu thương cực đoan của mẹ mình đã khiến Chloe cảm thấy kỳ lạ và nghi ngờ. Sau đó cô đã lén theo dõi và đã tìm ra được những bí mật mà mẹ cô đã che giấu.

Trốn Chạy đã cho người xem thấy một cách chi tiết về cuộc sống thường ngày của Chloe. Sự ngăn cách với thế giới trong một không gian chật chội, không bạn bè. Đây cũng là điều để đạo diễn phát triển Run theo hướng kinh dị. Nếu để ý bạn sẽ thấy nhiều ngôi nhà của hai mẹ con Diane luôn xuất hiện trong một không gian tĩnh lặng để khán giả có thể cảm nhận sự tù túng, bức bối mà Chloe đã phải trải qua trong suốt một khoảng thời gian dài.

Chuyển động của máy quay cũng là yếu tố giúp tăng độ kịch tính cho bộ phim. Những góc nhìn của khán giả khi được lướt qua các vật thể như đang tìm kiếm, rình rập một thứ gì đó. Các tình tiết trong Run được đạo diễn đẩy lên khá nhanh và dồn dập để phù hợp với tình tiết kinh dị trong phim.

Bối cảnh phim

Từ bối cảnh đến các chi tiết vật nhỏ cũng đủ thấy được sự chỉn chu của đội ngũ sản xuất. Không có chi tiết nào là thừa thãi cả, mọi thứ đã được sắp xếp rất hợp lý để đưa ra những gợi ý dẫn dắt người xem đến các sự kiện tiếp theo. Giúp khán giả có thể hiểu được động cơ và các hành động của từng nhân vật trong phim.

Xem thêm nhiều bộ phim kinh dị, phim chiếu rạp, phim Mỹ hay và hấp dẫn khác tại Phim hay tv

Xem Phim