Cú pháp tìm kiếm: Trọng sinh Phimhaytv
Phim Trọng sinh

Trọng sinh

Bleedd (2019) (2019)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Bobby Roth
Diễn viên: Chu Châu ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.2 điểm
Thời lượng: 89 phút
Lượt xem: 163 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Sau khi phim Bleed được phát hành tại thị trường Hoa Ngữ thì khán giả đã cảm thấy rất bất ngờ dù phim không đình đám ngay khi ra mắt nhưng nó đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người xem. Thật bất ngờ khi phim có được sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng chất lượng và còn được đánh giá khá cao về kịch bản. Nội dung phim Trọng Sinh sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa Lin Liang và một băng nhóm tội phạm vô cùng nguy hiểm. Mở đầu bộ phim là hình ảnh một nhà môi giới chứng khoán – Mike đang trong tình trạng nguy kịch vì bị lên cơn đau tim, nhưng anh đã may mắn được Lin Liang giúp đỡ kịp thời và anh rất biết ơn Lin Liang.

Nội dung phim Trọng sinh

Một năm sau, Mike đã quyết định mời Lin Liang và vợ của anh đến khu biệt thự của mình để tỏ lòng biết ơn. Lin Liang ngay lập tức đồng ý và lập tức bố trí thời gian cho chuyến đi xa này. Ở gần đó, có một nhóm tội phạm vừa thực hiện thành công vụ cướp và giải cứu được tên trùm ma túy – Victor.

Nhưng vào lúc này xe ô tô của chúng lại bị hỏng, chúng phải đi bộ. Sau đó, chúng đã đột nhập vào biệt thự của Mike, giết chết anh rồi còn uy hiếp vợ của Lin Liang. Trước tình hình đó, Lin Bing đã tìm cách sống sót trước rồi mới nghĩ đến việc cứu vợ mình. Nhờ kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân, Lin Bing đã lên kế hoạch tấn công bọn tội phạm và giải cứu vợ của anh.

Xem nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động, phim lẻ và phim bộ khác tại Phim Hay TV

Xem Phim