Cú pháp tìm kiếm: Trường bạch: Linh xà truyện Phimhaytv
Phim Trường bạch: Linh xà truyện

Trường bạch: Linh xà truyện

Legend Of Snake (2021)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Cốc Tư Văn; Mông Ân; Viên Chí Dĩnh, ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 105 phút
Lượt xem: 465 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Trường Bạch: Linh Xà Truyện sẽ nói về nhân vật Bạch Tính Dao – một cô gái rất xinh đẹp và lương thiện, hiện đang sống ở Bách Thảo Hiên. Công việc hàng ngày của Bạch Tinh Dao là đi hái thuốc và chữa bệnh. Thực ra, thân phận thực sự của Tính Dao chính là Thần Tôn cung Nữ 0a, lúc xưa vì cứu một con bạch xà nhỏ nên đã bị cách chức giáng xuống phàm trần. 

Nội dung phim Trường bạch: Linh xà truyện

Một ngày kia, khi cô đang trèo lên vách núi để hái một loại thuốc quý thì Tinh Dao bất ngờ bị một con rắn nhỏ cắn trúng nhưng may là cô không sao. Đúng lúc này có cơn gió lạ thổi cô rơi xuống hồ, lúc tỉnh dậy cô thấy mình đang nằm trên một chiếc bè và một chàng trai đang thổi sáo bên cạnh. Anh ta là Liễu Long Đình một Xà tiên ngàn năm sắp thành tiên.

muốn Tính Dao ký khế ước, Xà tiên đã buộc cô vào tội hái thuốc quý. Tĩnh Dao miễn cưỡng đồng ý nhưng cô vẫn tìm cách chạy trốn. Chưa đi được bao xa thì cô đã bị một nhóm yêu quái truy sát, may mà Phượng Hoàng – người luôn bên cạnh bảo vệ cô xuất hiện kịp thời. 

Trong lúc Phượng Hoàng đang đối phó với yêu quái thì Tính Dao lại bị bắt đi, nhưng Liễu Long Đình đã kịp thời ứng cứu. Từ đó, Tĩnh Dao và Long Đình đã bắt đầu hành trình trừ ma diệt yêu, mở ra câu chuyện tình yêu ghi lòng tạc dạ, nhưng mục đích cuối cùng của Long Đình vẫn là lợi dụng cô. 

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim hay khác tại Phim hay TV

Xem Phim