Cú pháp tìm kiếm: Trường bạch: Thái tuế Phimhaytv
Phim Trường bạch: Thái tuế

Trường bạch: Thái tuế

Legend Of Snake 2 Tai Sui (2021)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Đang cập Nhật
Diễn viên: Viên Chí Dĩnh , Mông Ân , Cốc Tư Văn , Đinh Liễu Nhạn ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 84 phút
Lượt xem: 263 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Trường Bạch: Thái Tuế – Legend Of Snake 2 Tai Sui là phim cổ trang – tình cảm do đạo diễn Guo Minger đảm nhận chỉ đạo, phim đã được ra mắt vào năm 2021 tại Trung Quốc. Trường Bạch: Thái Tuế kể về anh chàng Bai Jingyao đã đi đến núi Trường Bạch để hái thuốc, nhưng sau đó anh đã vô tình bị rơi xuống hồ, nhưng may mắn anh đã được Liu Longting cứu sống – một nàng tiên rắn đã được nghìn tuổi. Sau đó, hai người đã thỏa thuận sẽ cùng nhau sát cánh đi diệt trừ yêu quái.

Nội dung phim Trường bạch: Thái tuế

Khi Liu Lonting và Bai Jingyao biết được tin là dân làng Lijia Village sắp dâng con gái của họ cho thần núi Youjun vào hàng năm cúng lễ vật. LongTing đã yêu cầu Jinyao giả vờ đến đó, trong một ngôi nhà mới, có cô gái xinh đẹp bỗng biến thành một con rắn lớn màu trắng rồi lao thẳng vào buồng tân hôn để đánh nhau với Youjun. Bên ngoài cửa sổ, Yue Tianxiang kêu thuộc hạ của hình bắn tên vào hai người, nhưng may mắn là Long Ting đã kịp đưa Jing Yao rời khỏi đó.

Người yêu thời thơ ấu của Jing Yao là Feng Zexiu đã bị bắt vì tội bao che và giúp đỡ cho hai người. Yue Tanxiang đã từng nhiều lần giúp đỡ Long Ting, sau đó Long Ting nhận ra cô chính là người mà anh từng yêu rất sâu đậm. Yinhua đã lệnh cho Long Ting tìm tinh hoa của Jing Yao để thực hiện một âm mưu riêng, nhưng Long Ting đã ngăn lại. Sau đó, khi Long Ting tìm thấy Jing Yao, anh đã giơ lưỡi đao trong tay lên, nhưng anh lại nghĩ đến sự vô tội của Jing Yao, anh cảm thấy bối rối và không biết phải làm sao.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim hay khác tại Phim hay TV

Xem Phim