Cú pháp tìm kiếm: Truy Lùng Quái Yêu Phimhaytv
Phim Truy Lùng Quái Yêu

Truy Lùng Quái Yêu

Monster Hunt (2015)
Trạng thái: FullHD, Vietsub
Đạo diễn: Hứa Thành Nghị
Diễn viên: N/A ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2015
Đánh giá: 8.9 điểm
Thời lượng: 118 phút
Lượt xem: 185 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Truy Lùng Quái Yêu – Monster Hunt là phim giả tưởng – hài hước của Trung Quốc do Hứa Thành Nghị và Tiền Văn Kỹ cùng làm đạo diễn. Truy Lùng Quái Yêu nói về câu chuyện đầy xúc động của gia đình Người – Yêu là nữ hiệp săn quái – Hoắc Tiểu Hoa, chàng nông dân – Thiên Ấm và tiểu Yêu vương Củ Cải. Sau này sẽ được bố của Thiên Ấm đặt cho tên mới là Hồ Ba. 

Nội dung phim Truy Lùng Quái Yêu

Khi Vương hậu của Yêu giới gặp nạn, phải chạy trốn sự truy sát của tân Quốc vương, thì bà đã lạc tới thế giới của con người trong lúc đang mang thai. Biết mình sẽ khó qua khỏi nên Vương hậu đã quyết định giao đứa con trong bụng cho cậu nông dân – Thiên Ấm sống tại một ngôi làng hẻo lánh. Bà đã biến Thiên Ấm thành người đàn ông mang thai.

Dưới sự trợ giúp của Hoắc Tiểu Hoa thì Thiên Ấm đã hạ sinh thành công Tiểu Yêu vương với vẻ ngoài cực kỳ giống củ cải. Tuy nhiên, trên đường đi bán Quái Nhi này thì hai người đã bị tiểu Yêu dễ thương thuần hóa. Sau đó, Thiên Ấm và Tiểu Hoa phải đứng giữa lựa chọn là bán Củ Cải hay giữ cậu, Họ còn bị tân Yêu Vương truy sát.

Sự thành công của bộ phim là nhờ vào tạo hình cực kỳ đáng yêu của yêu quái, cái tên Quái Yêu sẽ khiến khán giả nghĩ tới cuộc đấu tranh giữa người và những con yêu quái đáng sợ và xấu xí. Nhưng tác phẩm này lại mang đến những con yêu quái với tạo hình vô cùng dễ thương.

Yêu quái trong phim có tạo hình tròn trịa, mềm mại với cặp mắt to tròn và khuôn mặt ngây thơ. Đặc biệt là Củ Cải, cậu mang một diện mạo nhỏ xinh, chân tay cụt ngủn, cực kỳ tinh nghịch đã khiến biết bao trái tim thiếu nữ bị tan chảy.

Yếu tố khác

Nội dung phim khá đơn giản nhưng lại hết sức lôi cuốn với nhiều tình tiết hài hước được lồng ghép một cách hợp lý. Tỉnh Bách Nhiên (Thiên Ấm) và Bạch Bách Hà (Tiểu Hoa) đã có màn kết hợp hết sức ăn ý với hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhưng lại bù đắp cho nhau. Khi nàng thích đánh đấm còn chàng lại thích nấu nướng, rồi còn vô tình mang thai hộ.

Những phân đoạn nuôi nấng Củ Cải cũng mang đến những tiết tấu nhẹ nhàng đầy cảm xúc cho bộ phim. Thiên Ấm bị cha bỏ rơi, Tiểu Hoa bị mất cha trong tay yêu quái,  giờ hai người lại cùng nhau chăm sóc một chú tiểu yêu bị mất cả cha lẫn mẹ ngay từ lúc chào đời khiến người xem rất cảm động.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động, phim viễn tưởng hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim