Cú pháp tìm kiếm: Truy Tìm Phép Thuật (2020) Phimhaytv
Phim Truy Tìm Phép Thuật (2020)

Truy Tìm Phép Thuật (2020)

Onward (2020)
Trạng thái: FullHD
Đạo diễn: Dan Scanlon
Diễn viên: Tom Holland ,...
Quốc gia: Đan Mạch
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 102 phút
Lượt xem: 153 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Truy Tìm Phép Thuật là phim được ra mắt vào 2020 của hãng Pixar, ngôi nhà của những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Toy Story, Monsters Inc., CarsTuy phần lớn thời lượng của phim là cuộc phiêu lưu của hai nhân vật chính, nhưng Truy Tìm Phép Thuật vẫn mang phép màu diệu kì với một cái kết đầy cảm động, mang tính kỳ ảo nhưng rất chân thật.

Truy Tìm Phép Thuật lấy bối cảnh ở thế giới được kết hợp giữa thần tiên và hiện đại, nơi có sự tồn tại của các sinh vật như kỳ lân, yêu tinh, nhân mã và điện thoại thông minh. 

Nội dung phim Truy Tìm Phép Thuật (2020)

Phim nói về hai anh em Ian và Barley Lightfoot đang sống với người mẹ góa phụ – Laurel. Bố của hai người đã mất khi Ian còn rất nhỏ. Vào ngày sinh nhật thứ 16 của Ian, Laurel đã tặng cho hai anh em món quà mà bố của họ để lại, chỉ được mở khi hai người 16 tuổi.

Món quà mà họ nhận được là một cây gậy phép thuật, hướng dẫn thần chú cho phép họ gặp lại bố trong một ngày. Do sơ suất nên Ian chỉ tái tạo lại được phần thân dưới cho bố. Sau đó, hai anh em phải tham gia vào một cuộc phiêu lưu hiểm nguy nhưng tràn ngập tiếng cười để được gặp lại người bố đã mất.

Truy Tìm Phép Thuật cũng là bộ phim mang tính cá nhân đối với Dan vì nội dung đa phần dựa trên câu chuyện có thật của vị đạo diễn này. Bố của ông cũng mất khi ông chỉ mới 1 tuổi. Mơ ước được gặp lại bố đã khiến ông thực hiện bộ phim này.

Xem thêm nhiều bộ phim kinh dị, phim chiếu rạp hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim