Cú pháp tìm kiếm: Truyện cổ kỳ dị Phimhaytv
Phim Truyện cổ kỳ dị

Truyện cổ kỳ dị

Gretel & Hansel  (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Oz Perkins
Diễn viên: Sophia Lillis, Samuel Leakey, Alice Krige ,...
Quốc gia: Âu - Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 85 phút
Lượt xem: 419 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Truyện Cổ Kỳ Dị được dựa trên một câu chuyện dân gian của Đức của tác giả Brothers Grimm, Grefel & Hansel sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam vào tháng 1 năm 2020. Phim sẽ mang đến một khung cảnh tăm tối và ám ảnh với nhiều phân đoạn kịch tính, dự án phim đã được giới chuyên môn đánh giá cao, sẽ là một món ăn tinh thần rất thú vị cho các khán giả vào dịp tết nguyên đán. Hãy cùng chờ đợi xem bộ phim này sẽ làm được những gì đặc biệt trong thời gian tới nhé.

Nội dung phim Truyện cổ kỳ dị

Truyện Cổ Kỳ Dị là phim thuộc thể loại tâm lý – kinh dị, do đạo diễn Oz Perkins trực tiếp chỉ đạo, một cái tên không quá đình đám nhưng rất am hiểu về dòng phim kinh dị, đây được xem là bàn đạp đưa tên tuổi của ông lên một tầm cao mới trong điện ảnh Âu Mỹ. Ngoài ra, phim có sự góp mặt của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt như: Sophia Lils, Sammy Leakey, Charles Babalola, Alice Krige, lan Kenny, Abdul Alshareef,..

Nội dung phim Truyện Cổ Kỳ Dị sẽ xoay quanh 2 chị em Gretel và Hansel, và câu chuyện đáng sợ trong căn nhà của một mụ phù thủy vô cùng độc ác. Do sống trong một vùng đất bị nguyền rủa, và không có ai chăm sóc nên 2 chị em phải đi sâu vào trong rừng để kiếm đồ ăn. Một ngày nọ, họ đã đi lạc vào một ngôi nhà kỳ lạ, nơi đây có một bà cụ rất tốt bụng và sẵn sàng cho 2 người nghỉ ngơi và ăn uống. Nhưng thực ra đây chỉ là vỏ bọc của sự độc ác, mụ phù thủy kia đã nhanh chóng hiện nguyên hình với sự đáng sợ đến kinh hoàng của 2 chị em.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim