Cú pháp tìm kiếm: Tủ Quần Áo Bí Ẩn Phimhaytv
Phim Tủ Quần Áo Bí Ẩn

Tủ Quần Áo Bí Ẩn

The Closet (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Kwang-bin Kim
Diễn viên: Ha Jung-woo, Yool Heo ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 90 phút
Lượt xem: 260 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tủ Quần Áo Bí Ẩn là phim kinh dị Hàn Quốc do đạo diễn Kwang Bin chỉ đạo, anh là một tên tuổi còn khá xa lạ với nền điện ảnh Hàn Quốc. The Closet là bộ phim đầu tay của anh, anh cũng là người soạn kịch bản. Phim đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía khán giả và các giới chuyên môn. 

Nội dung phim Tủ Quần Áo Bí Ẩn

Tủ Quần Áo Bí Ẩn có sự góp mặt của các diễn viên sáng giá như: Heo Yool, Kim Nam Gil, Shin Hyun Bin, Ha Jung Woo… Nội dung phim nói về kiến trúc sư Sang Won và hành trình gặp phải những sự kiện kỳ lạ trong căn hộ mới mà anh vừa chuyển đến.

Sau khi vợ anh qua đời vì tai nạn thì anh và con gái Yi Na đã chuyển đến nơi ở mới để bù đắp lại tình cảm cho con. Nhưng mối quan hệ của 2 cha con lại không có nhiều tiến triển, cô bé vẫn luôn chán chường và xa cách Sang Won. Cho đến một ngày, khi Yi Na đột nhiên vui trở lại thì bé đã nói là mình có một người bạn mới. 

Sau đó, anh đã thường xuyên nghe thấy những tiếng động lạ từ trong tủ quần áo của con gái, và anh đã bắt đầy mơ thấy những điều kỳ lạ. Không lâu sau đó, Yi Na lại đột nhiên biến mất, Sang Won và Kyung Hoon đã cùng nhau điều tra tìm ra cô bé.

Xem thêm nhiều phim kinh dị hay và hấp dẫn khác tại Phim hay tv

Xem Phim