Cú pháp tìm kiếm: Tuổi Nổi Loạn Phimhaytv
Phim Tuổi Nổi Loạn

Tuổi Nổi Loạn

Lady Bird (2017)
Trạng thái: Full HD vietsub
Đạo diễn: Greta Gerwig
Diễn viên: Saoirse Ronan, Laurie Metcalf, Tracy Letts, Lucas Hedges, Timothée Chalamet, Beanie Feldstein, Lois Smith, Stephen Henderson, Odeya Rush, Jordan Rodrigues, Marielle Scott, John Karna, Jake McDorman, Bayne Gibby, Laura Marano ,...
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 8.1 điểm
Thời lượng: 94 phút
Lượt xem: 173 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Lady Bird là phim coming-of-age đúng nghĩa, phim nói về cuộc sống tuổi 18 của Christine McPherson trong một thành phố nhàm chán Sacramento, California. Khác với lũ bạn giàu có ở trường Công giáo, Lady Bird lại sống ở chỗ tồi tàn của đường ray”, cả gia đình cô phải sống dựa vào đồng lương ít ỏi của của người mẹ y tá. Như bao thiếu nữ khác, Lady Bird rất cá tính, cứng đầu và đầy mơ mộng. Tuy không học xuất sắc nhưng cô luôn có mơ ước được cất cánh bay đến thành phố xa hoa như New York. Lady Bird phải tìm cách xoay sở với những rắc rối về gia đình, bạn thân, tình yêu đầu đời và thực hiện ước mơ.

Nội dung phim Tuổi Nổi Loạn

Trong phim bạn sẽ có thể dễ dàng nhận ra những kiểu nhân vật quen thuộc trong phim tuổi teen là một bà mẹ khó tính, một cô bạn thân chí cốt cùng chia ngọt sẻ bùi, một cô tiểu thư xinh đẹp có mọi thứ mà nữ chính ao ước, một cậu bạn đồng tính làm cô yêu lầm, một chàng “bad boy” làm tan nát trái tim. Trung tâm của phim là mối quan hệ rất thực tế giữa cô và mẹ. Đều là hai người phụ nữ cá tính, Lady Bird luôn đấu khẩu với mẹ. 

Lady Bird đã vùng vẫy giữa cái gốc gác mộc mạc và thế giới vật chất hấp dẫn  cô đang vươn tới. “Yêu nhau lắm cắn nhau đau” có lẽ là từ dùng để miêu tả về mối quan hệ này, Thực tế cả hai đã dành cho nhau tình yêu bằng cả trái tim. Lady Bird không hề đề cập đến chiến tranh, chính trị, bất công xã hội. Đây chỉ đơn thuần là về tuổi thanh xuân của một cô gái như hàng triệu cô gái ngoài kia. Nhưng lối kể chuyện tài tình đã khiến khán giả không thấy bộ phim tầm thường. 

Nữ đạo diễn của bộ phim đã từng chia sẻ rằng Lady Bird được xây dựng theo tuổi trẻ của cô tại thành phố Sacramento. Lady Bird là một hình tượng nổi loạn mà cô luốn muốn trở thành khi còn trẻ. Đến khi trưởng thành, nữ đạo diễn đã kể lại câu chuyện bằng thứ ngôn ngữ thanh xuân không gồng gượng.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim hài hước khác tại Phim hay tv

Xem Phim