Cú pháp tìm kiếm: Upin - Ipin: Truyền thuyết thần đao Phimhaytv
Phim Upin - Ipin: Truyền thuyết thần đao

Upin - Ipin: Truyền thuyết thần đao

Upin & Ipin: Keris Siamang Tunggal (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Adam Bin Amiruddin, Ahmad Razuri Roseli, Syed Nurfaiz Khalid Syed Ibrahim
Diễn viên: Ahmad Mawardi, Asyiela Putri ,...
Quốc gia: Malaysia
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.9 điểm
Thời lượng: 99 phút
Lượt xem: 894 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Upin & Ipin – Truyền Thuyết Thần Đao sẽ xoay quanh hai nhân vật chính là anh em Upin và Ipin. Trong một lần hai anh em và các bạn đang giúp đỡ ông hàng xóm dọn dẹp nhà kho đã họ phát hiện ra một thanh đao kỳ lạ. Những người bạn đã thử cầm thanh đao lên, nhưng thanh đao cũng không xê dịch. Nhưng Upin & Ipin lại có thể cầm lên nhẹ nhàng mà không tốn sức.

Nội dung phim Upin – Ipin: Truyền thuyết thần đao

Khi cả nhóm bạn đang tò mò về thanh đao cổ thì bất ngờ bị hút vào không gian rộng lớn đầy rẫy nguy hiểm. Tại đây nhóm bạn bị chia thành hai ngả và gặp được những người bạn rất đặc biệt, đồng thời cũng phải đối mặt với những kẻ thù khi chúng đã phát hiện ra được sứ mệnh của hai anh em Upin & Ipin.

Upin & Ipin: Truyền Thuyết Thần Đao là phim hoạt hình cho trẻ em nên kịch bản khá đơn giản, sẽ là một mô-tuýp về cuộc chiến giữa người tốt và kẻ xấu. Dù nội dung phim đơn giản nhưng cũng có rất nhiều thông điệp về giáo dục. Upin & Ipin sẽ mang đến những bài học về tình phụ tử, chị em, tình đoàn kết trong những thời điểm khó khăn và nguy hiểm. Kẻ ác có mạnh đến đâu cũng không thể chiến thắng được người tốt. 

Yếu tố khác

Phim tuy có nội dung đơn giản và dễ hiểu, nhưng cũng có một số lỗi vẫn chưa thực sự liên kết mạch lạc. Nhiều tình tiết sẽ bị ghép lại khá khiên cưỡng, đối với các bé thì không sao, đây vẫn sẽ là một bộ phim thú vị với nhiều tình huống hài hước.Upin & Ipin – Truyền Thuyết Thần Đao đang được công chiếu với phiên bản lồng tiếng. Phần lớn các nhân vật lồng tiếng đều có giọng nói rõ ràng, truyền tải được cảm xúc của nhân vật, chỉ có tên người là hơi khó nghe. Đây là phim hoạt hình có kinh phí đầu tư lớn nhất ở Malaysia nên hình ảnh và kỹ xảo sẽ rất đẹp mắt và sinh động hơn, dù không thể so sánh với Corgi: Những chú chó hoàng gia.

Xem thêm nhiều bộ phim hoạt hình, phim cổ trang, phim tình cảm khác tại Phim hay tv

Xem Phim