Cú pháp tìm kiếm: Vận Mệnh Kỳ Diệu Phimhaytv
Phim Vận Mệnh Kỳ Diệu

Vận Mệnh Kỳ Diệu

Wonderful Fate  (2021)
Trạng thái: Hoàn Thành
Đạo diễn: Khương Thiên Hàng và Tằng Hoàng Vũ
Diễn viên: Trương Duyệt Nam, Tào Tuấn Tường, Hồ Diệc Dao, Trương Thanh, Vương Dục Lâm, Minh Duyệt, Chu Lãng, Mao Kỳ Sinh, Lý Nhã Hy, Hồ Nghệ ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.0 điểm
Thời lượng: 30 phút / tập
Lượt xem: 1.046 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Vận Mệnh Kỳ Diệu – Wonderful Fate 2021 là bộ phim truyền hình dài tập của Trung Quốc. Phim thuộc thể loại cổ trang và xuyên không, do Khương Thiên Hàng và Tằng Hoàng Vũ cùng làm đạo diễn. Phim nói về cô gái 19 tuổi do bị điểm kém nên liên tục bị mẹ la rầy, vì buồn chán nên cô đã kể khổ với cái giếng khô.

Nội dung phim Vận Mệnh Kỳ Diệu

Vận Mệnh Kỳ Diệu sẽ xoay quanh cô nàng Lý Phúc Châu 19 tuổi, đang học năm cuối trung học. Cô xuất thân trong một gia đình bình thường, tướng mạo không có gì nổi bật. Phúc Châu là một người đam mê truyện tranh, vì thế mà thành tích học tập ngày càng sa sú. Vì buồn chán nên cô đã đi kể khổ với giếng khô, ước được đi khỏi đây, không ngờ cô bị đưa đến thế giới manhwa.

Câu chuyện đã được mở ra, từ một nữ sinh bình thường bỗng chốc biến thành nữ thần. Trên vạn người và chỉ dưới một người. Ở thế giới này cô được gặp Thiên Tử Vân Dịch – Hoàng Đế lạnh lùng của vương triều này. Sau đó, một loạt câu chuyện hài hước, khó đỡ đã của cặp đôi này đã diễn ra. Và liệu Lý Phúc Châu có còn được quay trở về thế giới hiện thực hay không? 

Xem thêm nhiều tập phim bộ, phim tình cảm, phim xuyên không hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim