Cú pháp tìm kiếm: Vật Trong Tay Phimhaytv
Phim Vật Trong Tay

Vật Trong Tay

The Controllers  (2020)
Trạng thái: Full 40/40 Vietsub
Đạo diễn: Diêm Vũ Đồng
Diễn viên: Bành Quán Anh, Thái Văn Tịnh, Lưu Khải ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.3/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 175 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Vật Trong Tay

Trong một lần lái xe đến thăm bạn trai, Kha Oánh đã bị 3 tên cướp hãm hại và bọn chúng muốn cưỡng bức cô. Sau đó cô đã giúp cảnh sát bắt được những tên tội phạm đó. 7 tháng sau, tên đầu sỏ của nhóm đó đã thay đổi thân phận, trở thành tổng giám đốc – Phong Tiêu Thanh của 1 tập đoàn lớn. Lúc này hắn đang điên cuồng lên kế hoạch để trả thù Kha Oánh.

Nhưng Kha Oánh cũng không phải là một cô gái yếu đuối. Đứng trước sự trả thù vô cùng độc ác của Phong Tiêu Thanh. Cô đã cùng Tiểu Ngũ (cảnh sát ngầm) đi thu thập chứng cứ phạm tội của tập đoàn, để giúp cảnh sát triệt phá băng đảng xã hội đen này. Tiếp theo là cuộc đối đầu giữa tên tội phạm tàn nhẫn, máu lạnh và cô gái nhỏ bé. Cuối cùng ai mới là người giành được chiến thắng đây?

Lý do vì sao phim lại tên phim và thay tên nhân vật

Vật Trong Tay vốn là một cuốn tiểu thuyết ngược tâm ngược thân đứng đầu Trung Quốc. Nam chính Phó Thận Hành (được đổi tên thành Phong Tiêu Thanh) đã được cư dân mạng bình chọn là “tra nam cặn bã nhất”. Vượt mặt cả Lý Thừa Ngân (Đông Cung), Nguyễn Thiệu Nam (Tuyệt Sắc Khuynh Thành) và Tưởng Văn Húc của Mười Năm Yêu Anh Nhất…

Nội dung phim cũng gây sốc với những tâm hồn hường phấn, yếu đuối. Nam chính vì trả thù Kha Oánh mà không từ thủ đoạn. Từ cưỡng bức, hành hạ, đe dọa cô, hãm hại chồng cô và hại chết con cô…

Do cốt truyện khá ngược nên khi có thông báo nó sẽ được chuyển thể thành phim thì các fan nguyên tác khá sốcn. Liệu Cục Điện Ảnh sẽ duyệt cho bộ phim xã hội đen, bạo lực và cưỡng bức hay sao?

Vật Trong Tay có sát với nguyên tác không?

Với việc thay tên rồi chuyển vai, rất nhiều khán giả đã la rằng hãy làm một phim khác cho rồi. Nhưng khi 4 tập phim đầu lên sóng thì khán giả vẫn thấy được nhiều điều hứa hẹn.

Đây là tiểu thuyết “đi đúng hướng”nói về tổng tài bá đạo ngược tâm ngược thân với nữ chính. Nam chính là một tra nam điển hình, bản tính côn đồ, núp dưới lớp vỏ ngoài tổng tài. Nữ chính cũng không phải bánh bèo yếu đuối, cô mạnh mẽ vượt qua mọi biến cố. 

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim