Cú pháp tìm kiếm: Vô cùng khẩn cấp Phimhaytv
Phim Vô cùng khẩn cấp

Vô cùng khẩn cấp

Master Of Squander (2020) (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Vương Khả ,
Diễn viên: Trương Bách kiều, Lưu Văn Nghiêu, Thạch Dương, ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 86 phút
Lượt xem: 262 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Vô Cùng Khẩn Cấp là một bộ phim hài hước, dí dỏm, khá lôi cuốn, đây là một webmovie được đánh giá khá cao của nền điện ảnh hoa ngữ của năm 2019. Sau khi phim được phát hành vào tháng 6, thì phim đã nhanh chóng nhận được một lượng lớn khán giả theo dõi và nhận những lời khen có cánh từ phía khán giả. Vì kinh phí đầu tư có phần hạn chế nên các những phân cảnh trong phim không thực sự chau chuốt. Nhưng nếu bạn cần một thước phim để giải trí thì đây chắc chắn sẽ là một bộ phim rất đáng để cân nhắc.

Nội dung phim Vô cùng khẩn cấp

Võ Cùng Khẩn Cấp là phim tâm lý hài, do đạo diễn còn vô danh Vương Khả đảm nhận chỉ đạo sản xuất với sự góp mặt của một số cái tên đáng chú ý và triển vọng như Trương Bách kiều, Lưu Văn Nghiêu hay Thạch Dương, họ đều là những diễn viên không chuyên nhưng có khả năng diễn xuất là vô cùng tốt, đây sẽ là cơ hội để họ thể hiện tài năng trong tương lai không xa.

Nội dung phim Vô Cùng Khẩn Cấp sẽ xoay quanh nhân vật Tần Phấn – một nhân viên chuyển phát tốt bụng và rất thật thà. Trong một lần đi giao hàng đến một nơi sang trọng, anh đã nhận được một lời đề nghị đánh cược vô cùng thú vị. Mỗi ngày anh đều nhận được một triệu và sẽ trở nên giàu có nhanh chóng, mục đích chính của sự thay đổi bản thân Tần Phấn bất ngờ có rất nhiều tiền. Cuối cùng ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc chơi này đây?

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim hài khác tại Phim Hay TV

Xem Phim