Cú pháp tìm kiếm: Vô Gian Phong Bão Phimhaytv
Phim Vô Gian Phong Bão

Vô Gian Phong Bão

Infernal Storm (2021)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Huỳnh Nghệ
Diễn viên: Thang Trấn Nghiệp, Trần Bảo Nguyên, Trần Tiểu Xuân, ,...
Quốc gia: Hồng Kong
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 88 phút
Lượt xem: 376 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Vô Gian Phong Bão – Infernal Storm là phim tội phạm – hình sự của Trung Quốc phát hành năm 2021. Bộ phim sẽ do đạo diễn Huang Yi đảm nhận chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên sáng giá và triển vọng như Jordan Chan, Kent Tong, Ricky, Suet Lam.

Nội dung phim Vô Gian Phong Bão

Vô Gian Phong Bão nói về một cảnh sát nằm vùng – Sơn Ca của tổ trọng án Tây Cửu Long, anh đã nhanh chóng gửi tin báo cho ban chỉ huy cấp cao Duy Sir về một số thông tin mật về kẻ buôn ma tuý nguy hiểm nhất Hồng Kông – Kim tiên sinh sẽ đích thân tự mình ra mặt để giao dịch chuyển lô ma tuý lớn nhất trong năm, đồng thời nó cũng sẽ liên quan đến số tiền giao dịch lên đến 20 triệu đô.

Tuy nhiên, phi vụ lần này chỉ là cái bẫy điệu hổ ly sơn được tên trùm giăng ra để tìm ra tên cảnh sát nằm vùng lẫn trong đám buôn lậu ma tuý. Son Ca đã bất cẩn để bại lộ danh tính của mình, cả tập đoàn liền nhận tin báo và lập tức đi truy lùng ráo riết, sau khi thân phận nằm vùng đột ngột biến mất, Sơn Ca phải rơi vào vòng xoáy tranh chấp giữa hai thế lực hắc bạch lưỡng đạo. Sơn Ca đành phải tìm cách để chứng minh mình trong sạch trong mức thời gian nhất định, và lên kế hoạch phá hoại âm mưu của trùm ma tuý Kim tiên sinh.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp khác tại Phim hay TV

Xem Phim