Cú pháp tìm kiếm: Võ Thần Triệu Tử Long Phimhaytv
Phim Võ Thần Triệu Tử Long

Võ Thần Triệu Tử Long

God of War Zhao Yun (2016)
Trạng thái: Full 60/60 tập vietsub
Đạo diễn: Đinh Ngưỡng Quốc
Diễn viên: Lâm Canh Tân, Im Yoona, Kim Junghoon, Tôn Kiêu Kiêu, Giả Thanh, Cổ Lực Na Trát, Cao Dĩ Tường ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2016
Đánh giá: 7/10 điểm
Thời lượng: 45 phút/tập
Lượt xem: 216 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Võ Thần Triệu Tử Long được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt của phim cổ trang trước dòng phim ngôn tình. Nhưng khi trình chiếu thì rating lại không được khả quan như kỳ vọng của đài Hồ Nam. Ngoài ra phim cũng bị khán giả chỉ trích khá là gay gắt. 

Võ Thần Triệu Tử Long – Nguyên nhân đến từ Yoona 

Đây là nguyên nhân khiến bộ phim bị khán giả xứ Trung “hờ hững” từ khi bấm máy. Nữ chính Hạ Hầu Khinh Y được giao cho Yoona đã dấy lên làn sóng phản đối. 

Khi phim công chiếu, khán giả phải ngán ngẩm với diễn xuất của Yoona, cô không thể hóa thân vào nhân vật được. Biểu cảm một màu, diễn xuất gượng gạo khiến cô nhận nhiều lời phàn nàn từ cư dân mạng. 

Nội dung phim quá ngôn tình, thiếu đột phá

Khi phim công chiếu các tập đầu, làn sóng phản đối lại xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Có ý kiến cho rằng phim lịch sử lại được dựng theo phong cách ngôn tình, với những tình tiết sai lệch lịch sử. 

Điển hình như nhân vật Hạ Hầu Khinh Y là nhân vật hư cấu không có thật, người yêu của Triệu Tử Long. Những âm mưu quyền lực trong thời “Tam Quốc” bỗng trở nên mờ nhạt vì tình yêu của nam nữ chính đã chiếm sóng quá nhiều.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm tại Phim Hay TV

Xem Phim