Cú pháp tìm kiếm: Vua Lừa Đảo Phimhaytv
Phim Vua Lừa Đảo

Vua Lừa Đảo

The Polka King (2018)
Trạng thái: HD | VIETSUB
Đạo diễn: Maya Forbes
Diễn viên: Jacki Weaver, Jack Black, Jenny Slate ,...
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 99 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

The Polka King là phim thuộc thể loại tâm lý – hài hước, do Âu Mỹ sản xuất, đây không phải là phim đình đám và cũng không được đầu tư quá nhiều nhưng vẫn mang lại hiệu quả không hề nhỏ. Tuy phim không được đánh giá cao về mặt nội dung và kịch bản nhưng với các đoạn hài hước, dí dỏm, phim đã được nhiều khán giả đón nhận và trở thành món ăn tinh thần tuyệt vời. Ra mắt vào năm 2018, phim đã mang đến một làm gió lạ cho điện ảnh thế giới, nhận được số điểm 5.9 với 6 nghìn lượt đánh giá.

Nội dung phim Vua Lừa Đảo

Vua Lừa Đảo do nữ đạo diễn Maya Forbes chỉ đạo nội dung, với sự góp mặt của các diễn viên chất lượng như Jack Black, Robert Capron, Jacki Weaver, Jason Schwatzman….Nội dung phim được làm theo một câu chuyện có thật đã từng xảy ra ở Mỹ, nói về một nhóm nhạc Polka, về cuộc sống thăng trầm của một ban nhạc đứng đầu – Jan Lewan.

Anh vốn là người nhập cư từ Ba Lan, Lewan đã luôn khao khát được làm giàu tại Mỹ, trong người anh lúc nào cũng luôn bừng cháy giấc mơ đi Mỹ, điều mà hầu hết người nhập cư đều muốn được làm. Sau khi trải qua một số công việc chân tay, Lewan đã cảm thấy khó khăn nếu như cứ mãi làm việc như vậy, và anh đã quyết định sẽ đi theo một con đường khác. Cho đến khi anh gặp được nhạc công Mickey (Schwartzman) thì sự nghiệp của Lewan mới thực sự được nở rộ, anh đã cùng Mickey thành lập nhóm nhạc tên Polka và bắt đầu những ngày tháng vô cùng huy hoàng tại Mỹ.

Xem thêm nhiều bộ phim hài hước, phim hành động khác tại Phim hay tv

Xem Phim