Cú pháp tìm kiếm: Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm Phimhaytv
Phim Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm

Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm

Outside the Wire (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Mikael Håfström
Diễn viên: Anthony Mackie, Emily Beecham, Pilou Asbæk ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 115 phút
Lượt xem: 179 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm (Outside The Wire) là phim khoa học viễn tưởng năm 2021 do đạo diễn Mikael Hafstrom chỉ đạo. Phim có sự góp mặt của Anthony Mackie – một sĩ quan người máy sẽ cùng một phi công và phi cơ không người lái (Damson Idris) đi ngăn chặn thảm họa toàn cầu. Emily Beecham, Michael Kelly và Pilou Asbaek cũng sẽ cùng tham gia vào bộ phim này.

Nội dung phim Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm

Nội dung phim nói về người lính thuỷ đánh bộ Hoa Kỳ đang bị phục kích tại Ukraine vào năm 2036. Khi họ yêu cầu được hỗ trợ thì Trung uý phi công của máy bay không người lái đã không theo chỉ thị mà thực hiện một cuộc tấn công bằng máy bay. Sau đó hai người lính thuỷ đã bị thiệt mạng trong cuộc tấn công này, 38 người còn lại thì được cứu sống. 

Khi lệnh trừng phạt được ban hành thì phi công này đã được gửi tới một nơi ở Ukraine. Ở đây, anh đã gặp được một Thuyền trưởng, nhưng ông ta không phải con người, mà là robot BioTech tiên tiến có thể suy nghĩ và hành động như một con người, ngoài ra còn có khả năng chiến đấu vượt trội và mạnh mẽ.

Trên trang đánh giá Rotten Tomatoes thì bộ phim đã được đánh giá 38% trên 48 bài phê bình. Phim được cho là có nhiều cảnh hành động lôi cuốn nhưng chưa thực sự ấn tượng. Vùng Chiến Sự Hiểm Nguy được đánh giá có nhiều điểm sáng tạo, độc đáo.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, Phim Mỹ hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim