Cú pháp tìm kiếm: Vùng Đất Bị Ruồng Bỏ Phimhaytv
Phim Vùng Đất Bị Ruồng Bỏ

Vùng Đất Bị Ruồng Bỏ

The Devil All the Time (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Antonio Campos
Diễn viên: Donald Ray Pollock, Bill Skarsgård, Tom Holland ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.1 điểm
Thời lượng: 138 phút
Lượt xem: 121 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Vùng Đất Bị Ruồng Bỏ –  The Devil All The Time là phim của Netflix tập hợp những gương mặt nổi tiếng tại Hollywood như nhện nhọ – Tom Holland, gã hề ma quái – Bill Skarsgard, Robert Pattinson – Tenet, Riley Keough, Jason Clarke, Sebastian Stan và Mia Wasikowska. Phim được nói là chuyến hành trình đi vào hang thỏ của những linh hồn tội lỗi. Các nhân vật sẽ bị trói buộc bởi những bế tắc khi gặp nhau tại những ngã rẽ của số phận.

Nội dung phim Vùng Đất Bị Ruồng Bỏ

Bối cảnh là vào những năm 1945 trên đảo Solomon, lính thuỷ Willard Russell đã được chứng kiến một cảnh làm thay đổi cuộc đời anh mãi mãi. Trung sĩ Miller Jones đã bị tra tấn và đóng đinh vào cây thập tự, từ đó Willard đã cầu nguyện những phương thuốc chữa lành những gì mà anh đã trải qua trong chiến tranh, đến cuối cùng, ông đã tự sát khi vợ qua đời vi ung thư.

Arvin – thanh niên mồ côi sống cùng ông bà nội và em nuôi Lenora, cha của Arvin là con trai của Willard. Người thân của Lenora cũng đã qua đời vì các câu chuyện về đức tin. Nhưng cô lại có niềm tin mù quáng và thường xuyên bị bạn bè bắt nạt. Rắc rối bị đẩy đến cao trào khi mục sư Preston đã chuyển tới thị trấn.

Vùng Đất Bị Ruồng Bỏ đã khắc họa cuộc sống bế tắc ở miền quê hẻo lánh tại nước Mỹ, không chỉ là khung cảnh tiêu điều của nhà cửa, phố xá, mà còn thể hiện qua tâm lý của nhân vật. Là khi Willard phải nhập ngũ và tìm được một cô vợ giữa thị trấn loạn luân, hay tình cảnh của Charlotte khi bị bệnh mà không thể chữa, còn Arvin không được học hành đến nơi đến chốn.

Yếu tố khác

Khung trời u tối đó ẩn hiện chân dung của những người cuồng tín được tô màu bạo lực, đôi vợ chồng sát nhân đã ép nạn nhân chụp ảnh khoả thân trước khi giết người đó. Vị cha xứ giết bạn tình vì tin rằng cô ta sẽ  hồi sinh, một ông cha khác thì lại lợi dụng sự ngây thơ của con chiên rồi cưỡng đoạt họ, cảnh sát trưởng thì nhận hối lộ. Khi bị mắc kẹt giữa thế giới điên loạn, Arvin và gia đình đã bị vướng vào bi kịch khi bị lợi dụng.

Phim đã lột tả câu chuyện của đức tin mù quáng, từ những chi tiết như ô tô sang chảnh của cha xứ Preston, ảnh chụp cái chết đang đến gần và Carl đang hào hứng chĩa máy ảnh vào mặt con mồi xấu số. Mỗi nhân vật sẽ có một lý tưởng sống riêng, ẩn sâu trong những tâm hồn đang bị gặm nhấm bởi ác quỷ, ngoan đạo mù quáng.

Phim chứa nhiều tình tiết khá phức tạp với nhiều địa điểm khác nhau, Vùng Đất Bị Ruồng Bỏ đã sử dụng phần thoại hợp lý với các phân cảnh, vì thế mà nhịp phim phanh khá nhiều theo lời kể của người dẫn. Phần âm thanh và hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng, tạo không khí thập niên 60 ở Mỹ. Giữa không khí u tối, những cảnh bạo lực và tiếng ai oán là điểm nhấn cho bộ phim.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim