Cú pháp tìm kiếm: Vượt Ngục Phần 1 Phimhaytv
Phim Vượt Ngục Phần 1

Vượt Ngục Phần 1

Prison Break  (2005)
Trạng thái: Full 22/22 Thuyết minh
Đạo diễn: Paul Scheuring
Diễn viên: Dominic Purcell, Wentworth Miller, William Fichtner, Sarah Wayne Callies, Amaury Nolasco, Robert Knepper, Wade Williams, Paul Adelstein ,...
Quốc gia: Âu - Mỹ
Năm sản xuất: 2005
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 412 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Vượt Ngục Phần 1 – Prison Break là 1 serie phim truyền hình thuộc thể loại hình sự của Mỹ. Phim bắt đầu được phát sóng ở Mỹ từ tháng 9 năm 2005, đến nay đã có 4 seasons. Dòng chảy “Prison Break” đã tạo lên cơn sốt với độ hot không thua kém bất cứ 1 siêu phẩm phim Hollywood đang được trình chiếu !!

Nội dung phim sẽ nói về Lincoln Burrows – người đã bị kết án về cái chết của người em trai của phó tổng thống Mỹ. Hiện tại anh đang bị bắt giam trong nhà tù Fox River tại bang Penitentiary. Anh phải chịu bản án tử hình sau 1 tháng . “Anh không có tội, anh bị gài bẫy” là điều mà Lincoln luôn nói với tất cả mọi người nhưng chẳng có ai tin. Ngoại trừ em trai anh – Michael Scofield là tin điều đó. Nhưng Michael lại không thể chứng minh giúp Lincoln vô tội vì tất cả chứng cứ đều chống anh. Nhưng anh cũng không muốn nhìn anh mình phải chết. Michael sẽ làm gì để giúp anh trai VƯỢT NGỤC đây?

Xem nhiều phim Full HD, Việt Sub, Thuyết Minh tại Phim hay tv

Xem Phim