Cú pháp tìm kiếm: What If Phimhaytv
Phim What If

What If

What If (2021)
Trạng thái: Full HD - Vietsub
Đạo diễn: Kevin Feige
Diễn viên: Mark Ruffalo, Samuel L. Jackson, Hayley Atwel, Chris Hemsworth, Jeremy Renner, Chadwick Boseman, Tom Hiddleston ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.0 điểm
Thời lượng: 40 phút/ tập
Lượt xem: 678 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

What If (2021) có lẽ là dự án mang tính tầm cỡ và độc lạ nhất từ trước đến nay các ngôi sao lớn của MCU trở lại để lồng tiếng cho các nhân vật làm nên tên tuổi, điển hình như: Mark Ruffalo, Samuel L. Jackson, Hayley Atwel, C.Hemsworth, J.Renner, C.Boseman, Hiddleston, Paul Rudd, M.Rooker, Natalie Portman, S.Stan, M.Douglas, Michael B. Jordan,..

What If sẽ là chuỗi các tình huống dở khóc, dở cười

Bạn là tín đồ của phim Marvel? Nhưng có khi nào bạn tự hỏi sẽ như thế nào nếu như người xứng đáng nhấc được chiếc búa Mjolnir là Loki chứ không phải là thần Thor? Hay nếu người được tiêm huyết thanh siêu chiến binh là P.Carter chứ không phải đội trưởng Steve Rogers? Nếu như Thor nhắm vào đầu Thanos thì sao? Điều mà người xem vẫn hay thắc mắc trong MCU sẽ được rõ sự thật trong các tập phim của What If…?

Ngoài ra, What If sẽ có tập phim về Ant-Man của Hank Pym, tập phim về biệt đội Ravagers của Yondu trong Guardians of the Galaxy, tập phim về Grand Master trên Sakaar, tập phim về vùng đất Wakanda của Black Panther,.. Đặc biệt hơn, vũ trụ Marvel Zombie sẽ được giới thiệu qua loạt phim này – thể hiện bằng hình ảnh Captain America hóa zombie.

Bên cạnh đó

Việc lo lắng về các hậu quả của vũ trụ điện ảnh hoặc không bị “nghiêm túc quoá”, bộ phim có thể tự do phát triển nội dung phim để chiều lòng giải đáp các thắc mắc cho các bộ phim điển ảnh MCU từ xưa tới nay mà không gặp bất cứ một trở ngại nào.

Đạo diễn Kevin Feige đã xác nhận phim sẽ dán mác PG, tức dành cho mọi lứa tuổi, để mọi người đều có thể xem được bộ phim hoạt hình này. Và khác với các bộ phim người đóng của MCU, thay vì phải đau đầu và sợ hãi với bộ phim kinh dị Doctor Strange: Multiverse of Madness thì tại What If sẽ nghiêng về tính chất giải trí nhẹ nhàng, hài hước.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim hành động cực hay khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim