Cú pháp tìm kiếm: Xác Sống Phần 11 Phimhaytv
Phim Xác Sống Phần 11

Xác Sống Phần 11

The Walking Dead Season 11 (2021)
Trạng thái: Đang chiếu tập 8/24 vietsub
Đạo diễn: Frank Darabont, Angela Kang
Diễn viên: Norman Reedus, Melissa Mcbride, Andrew Lincoln, Danai Gurira, Lauren Cohan, Chandler Riggs,.. ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 50 phút/ tập
Lượt xem: 1.754 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Xác Sống 11 – The Walking Dead Season 11 là phần cuối cùng của series phim truyền hình của Mỹ về kinh dị và hậu tận thế. The Walking Dead – đã khai sáng cho kỷ nguyên zombie trên màn ảnh nhỏ đã chuẩn bị kết thúc. Mùa cuối kết thúc vô cùng hoành tráng nhất để mở ra tương lai tươi sáng hơn.

12 tập đầu tiên của season 11 sẽ phát sóng vào năm 2021 và các tập còn lại sẽ phát sóng vào năm 2022. Trong  thời gian tới hai phần hậu truyện “The Walking Dead: The World Beyond” và “Fear the Walking Dead” sẽ phát triển và công chiếu.

Xác Sống phần 11 là cú bật cho những thay đổi đột phá. Mạch truyện chuyển đổi, Angela Kang trong vai trò showrunner đã mang đến làn gió mới cho The Walking Dead. Nhịp phim đã trở nên gấp gáp cùng với những pha hành động gây cấn. 

Top 5 nhân vật sống dai nhất trong phim The Walking Dead

Có rất nhiều người tò mò ai là “kẻ sống dai” nhất trong phim The Walking Dead. Vì đây là phim kinh dị đẫm máu chết chóc, những nhân vật trong series luôn phải chuẩn bị tinh thần có thể lên bảng đếm số bất kỳ lúc nào. 

  • Top 1: Daryl Dixon (129 tập)

Là một nhân vật nóng tính, cộc cằn và khó gần nhất, nhưng thực tế Daryl là người rất quan tâm đến sự an nguy của mọi người. Anh có kỹ năng săn bắt, định vị phương hướng và theo dõi. Anh chính là ngôi sao sáng nhất sau sự ra đi của Rick Grimes. 

2. Top 2: Carol Peletier (128 tập)

Carol Peletier vốn là một người phụ nữ yếu đuối thường bị chồng bạo hành. Bà là một nhân vật mạnh mẽ và kiên cường nhất trong series sau khi đã chịu đựng quá nhiều mất mát. Carol là thành viên có khả năng chiến đấu và kinh nghiệm hàng đầu trong nhóm của Rick.

3. Top 3: Rick Grimes (120 tập)

Rick Grimes sẽ không xuất hiện trong Xác Sống phần 11, dù chưa chết nhưng nhân vật này đã rời khỏi dự án này, Rick Grimes là người dẫn dắt cho cả series.

4. Top 4: Maggie Greene (113 tập)

Maggie được ra mắt vào mùa hai giống như Michonne. Cô là con gái của Hershel, vợ của Glenn Rhee. Sự ra đi của cô khá nhạt nhòa vì nó trùng với thời điểm tập cuối của Rick Grimes. 

5. Top 5: Michonne (112 tập)

Michonne xuất hiện ở cuối mùa 2 The Walking Dead, cô chấm dứt chuỗi ngày sống vô định sau khi cứu mạng Andrea. Họ cùng nhau sống qua mùa đông và lúc nguy cấp nhất cả hai được tìm thấy bởi nhóm Philip Blake. Sau một thời gian, Michonne được nhận vào đội của Rick Grimes. 

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim